Tàn tiệc mừng tân gia hàng xóm, người đàn ông 45 tuổi đón xe ôm sang bè cá ở Tiền Giang nhưng đến cầu Mỹ Thuận thì nhảy xuống sông Tiền tự tử.
|
Cho xe ôm chiếc điện thoại rồi nhảy cầu Mỹ Thuận tự tử |
Chiều 6/1, ông Nguyễn Hữu Duyên (ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) cho biết đã thuê nhiều ghe cào quần đảo khắp sông Tiền, đoạn gần cầu Mỹ Thuận nhưng vẫn chưa tìm được xác con trai là Nguyễn Hữu Phương (45 tuổi).
Chiều tối 5/1, ông Phương rời tiệc nhậu tân gia hàng xóm. Về đến nhà ông nói với người thân rằng "chờ hốt xác tôi" rồi đón xe ôm sang nơi nuôi cá tra ở Tiền Giang. "Dù gia đình ngăn cản nhưng Phương trốn cửa sau, lội ruộng ra đường đón xe ôm đi mất", người cha kể.
Theo người chạy xe ôm, khi lên cầu Mỹ Thuận, ông Phương kêu dừng lại rồi trả 50.000 đồng. Ông này còn cho xe ôm chiếc điện thoại, sau đó leo lan can cầu gieo mình xuống sông Tiền lúc 19h10. Quá bất ngờ nên không ai chạy theo ngăn kịp.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách