Dù mới chính thức khởi chiếu hôm qua, 12/12/2014, nhưng bộ phim hài mới nhất của điện ảnh Việt Nam ĐỂ MAI TÍNH 2 đã khẳng định được sức hút với đông đảo khán giả.
|
|
'Chị Hội' vượt mặt Tèo Em trong ngày đầu tiên công chiếu |
Doanh thu của bộ phim trong ngày đầu tiên ra rạp đã đạt mức 5,7 tỉ đồng, với 71,766 lượt khán giả đón xem. Đó là chưa kể có 5,608 người khác không thể chờ tới khi ĐỂ MAI TÍNH 2 chính thức khởi chiếu mà đã mua vé tới xem các suất chiếu sớm vào tối trước đó.
Đây thực sự là một con số ấn tượng, bởi trước đó, “hiện tượng phòng vé” Tèo Em cũng mới đạt doanh thu hơn 4 tỉ đồng sau ngày đầu tiên công chiếu. Điều này cho thấy sức hút từ các tác phẩm của cặp đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, cũng như nhu cầu thưởng thức những bộ phim đậm tính giải trí, hài hước của khán giả. Sẽ không có gì bất ngờ nếu ĐỂ MAI TÍNH 2 lập nên một kỷ lục mới về doanh thu vào những ngày cuối cùng của năm 2014 này.

Đoàn làm phim 'Để mai tính 2' tại buổi công chiếu đầu tiên
Ngoài thành công về mặt doanh thu, bộ phim còn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các khán giả, đặc biệt với vai "chị Hội” của Thái Hoà:
”Chắc không cần khen Để Mai Tính 2, mà phải khen Thái Hòa. Diễn xuất quá xuất sắc. Trong bi có hài, trong hài có bi, mấy ai diễn được như Hội?”
”Hôm nay đi coi phim mà cười nghiêng ngả. Mê cô Hội quá! … Thích phim vô cùng luôn!"
“ Suboi rất mong chờ chị Hội quay trở lại với màn ảnh của Việt Nam.”
“Không phải chỉ mình Nhung mong chờ mà là rất nhiều khán giả cũng như là các anh chị em nghệ sĩ mong chờ dự án phim này!”
Để mai tính 2 đang được trình chiếu tại toàn bộ 62 cụm rạp trên cả nước. Hiện tượng chị Hội hứa hẹn sẽ gây cơn sốt với khán giả Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi công chiếu 'Để mai tính 2':






Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai