Nếu nhiều phụ nữ cố gắng để trở thành búp bê Barbies xinh đẹp thì trường hợp người đàn ông này được coi là một chuyện lạ.
|
Justin ước tính chi gần 100.000 USD cho các ca phẫu thuật. |
Người đàn ông đó có tên Justin Jedlica, năm nay 32 tuổi nói rằng đã chi gần 100.000USD cho khoảng 90-100 ca phẫu thuật vì muốn trở thành “búp bê sống”.
Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình The Doctors, Justin phát biểu “Tôi luôn muốn phẫu thuật thẩm mỹ bởi lẽ đó là cách giúp tôi sáng tạo”.
Justin Jedlica bắt đầu bước vào con đường dao kéo từ năm 18 tuổi và trải qua 5 ca nâng mũi ngoài ra còn có các ca phẫu thuật xương trán sọ, gò má, môi, mông và cằm.
Nhớ lại lần đầu tiên sửa mũi tốn kém và nguy hiểm, anh nói “Tôi cảm thấy rất phấn khích. Nó khiến tôi trở nên đặc biệt hơn”.

Justin trải qua gần 90 ca phẫu thuật để có vẻ ngoài trông như thế này.
Không ngại ngần, anh sẵn sàng cởi bỏ áo sơ mi đang mặc để khoe những bắp tay được cấy ghép bằng silicone.
Justin nói rằng anh cảm thấy những ca phẫu thuật khiến anh có thể đối xử với cơ thể mình như một tác phẩm điêu khắc đặc biệt của bản thân.
Mặc dù các bác sĩ rất lo lắng về số lượng các ca phẫu thuật mà anh đã trải qua, nhưng dù sao đó cũng là quyền cá nhân của mỗi người nên họ không thể khuyên anh dừng việc làm đó lại.
Một vị bác sĩ chỉ ra rằng Justin đã vô cùng may mắn khi tránh được các biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra. Thế nhưng ông cũng cảnh báo các bộ phận cấy ghép có thể suy giảm và mô cơ thể sẽ bị phá vỡ bất cứ lúc nào. "Các sai lầm luôn luôn có thể xảy ra cnhưng những rủi ro là không đáng kể. "Tôi sẵn sàng chấp nhận những rủi ro này, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì đáng giá trong cuộc sống mà không có rủi ro".

Bên trái là ảnh chiếc môi được phẫu thuật cho dày thêm còn bên phải là hình ảnh cấy ghép ngực


Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to