Hỏa hoạn bùng phát từ cửa hàng trên đường Trần Văn Mười (huyện Hóc Môn, TP.HCM) khiến hai vợ chồng bị mắc kẹt bên trong.
![]() |
|
Đến sáng 23-6, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra khám nghiệm vụ cháy tại cửa hàng trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) khiến hai người thương vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 sáng cùng ngày, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát từ cửa hàng nói trên. Lửa xuất phát từ khu vực để xe máy rồi lan rộng vô hiệu hóa hoạt động của cửa cuốn.
Cảnh sát sau đó có mặt tiếp cận đám cháy giải cứu hai vợ chồng
nạn nhân ra ngoài. Ảnh: Trung Hoàng
Cả hai vợ chồng là ông Lê Thanh Phương (sinh năm 1977), vợ là Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1980) mắc kẹt bên trong hoảng loạn kêu cứu. Nhiều người dân khu vực cố gắng tiếp cận dập lửa, tuy nhiên lối đi duy nhất đã bị lửa bít kín, việc tiếp cận cửa cuốn bất thành.
Đám cháy bùng phát trong đêm tối ở căn nhà một lối thoát gây ra
hậu quả đau lòng. Ảnh: Trung Hoàng
Cảnh sát PCCC TP.HCM huy động sáu phương tiện cùng 35 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn. “Khi chúng tôi đến đám cháy không lớn nhưng cửa hàng bị khóa bằng hai lớp cửa sắt. Các cán bộ, chiến sĩ phải dùng kềm thủy lực, búa để phá cửa giải cứu hai vợ chồng nạn nhân lúc này bị ngạt khói nằm trên gác đưa ra ngoài. Lúc này cả hai vợ chồng đã ngất xỉu nhưng vẫn còn sống” – đại diện cảnh sát PCCC quận 12 nói.
Theo cảnh sát, cửa hàng chỉ có một lối thoát duy nhất. Hỏa hoạn bùng phát từ một xe máy rồi lan sang một xe máy khác trên diện tích cháy chừng 3 m2 nhưng đã gây một hậu quả đau lòng.
Thông tin mới nhất từ bệnh viện là người chồng đã tử vong, người vợ hiện đang trong tình trạng nguy kịch.
Người dân cho biết vợ chồng ông Phương có cuộc sống khá giả, thường hay làm từ thiện. Người đàn ông có một biệt thự gần đó nhưng ở cửa hàng để tiện việc kinh doanh. Người này có đam mê chơi xe máy cổ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác


-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa Tổng thống Mỹ Donald Trump, đứng thứ bao nhiêu trên BXH người giàu nhất thế giới?


-
Phụ nữ có đặc điểm này không chỉ tụ tài mà còn vượng phu ích tử giúp gia đình hưng thịnh
-
Hồ nước tự nhiên lớn nhất Việt Nam: Tuổi đời hơn 200 triệu năm, được ví như ‘viên ngọc xanh của nhân loại’
-
Công an cảnh báo: Khi nhận thông báo phạt nguội tuyệt đối không được làm theo yêu cầu này kẻo mất tiền oan


-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025