Cơ quan chức năng đã xử phạt 7,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng với người điều khiển xe ô tô 7 chỗ 30M-1618 chạy ngược chiều ở đường cao tốc trên cao.
|
Chạy ôtô ngược chiều trên cao tốc 80km/h để... đi đón sếp |
Liên quan đến việc chiếc xe ô tô Innova (7 chỗ) mang BKS 30M-1618 ngang nhiên chạy ngược chiều, luồn lách trên đường cao tốc trên cao hướng Pháp Vân đi Mai Dịch, trao đổi với phóng viên chiều 13.10, trung tá Nguyễn Văn Tài, Đội trưởng Đội Tuyên truyền, khám nghiệm cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan này đã xác minh được chủ nhân chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 30M-1618 chạy ngược và tài xế lái xe vi phạm.

Ông Hùng tới cơ quan cảnh sát làm việc
Theo Đội Tuyên truyền, khám nghiệm, qua xác minh, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 30M-1618 là xe thuộc quản lý của Tổng công ty Sông Đà và người điều khiển chiếc xe chạy ngược chiều hôm 10.10 là ông Trần Việt Hùng (SN 1956, ở La Khê, Hà Đông, Hà Nội, nhân viên lái xe của Văn phòng Tổng công ty Sông Đà).
Với vi phạm nguy hiểm trên, ông Hùng đã bị lực lượng CSGT phạt 7,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Giải thích về lý do chạy ngược chiều, ông Trần Việt Hùng lý giải, sáng 10.10, ông được lệnh lái xe ra đường Phạm Hùng đón sếp. Khi bắt đầu lên đường trên cao đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi được khoảng 50m, thấy một vụ tai nạn, do sợ muộn giờ đón sếp nên ông Hùng đã điều khiển xe chạy ngược chiều xuống dưới.
Trung tá Vũ Văn Hoài - Đội phó Đội Tuyên truyền, khám nghiệm cho biết, sau khi clip lái xe đi ngược chiều được đăng tải trên mạng, Đội đã nhanh chóng xác minh thông qua BKS xe vi phạm. Nhưng do vào ngày nghỉ cuối tuần và chiếc xe đăng ký tên công ty nên đến sáng 13.10, cán bộ Đội mới đến làm việc được với đơn vị sở hữu chiếc xe và mời người lái xe vi phạm luật đến cơ quan cảnh sát để làm việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Người đang thuê nhà ở xã hội được ưu tiên mua trước thời hạn 10 năm
-
Lần đầu đề xuất khung nội dung, bắt buộc dạy học thực nghiệm trước khi thẩm định
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Hà Nội: Công bố loạt dự án quy mô lớn sẽ kêu gọi đầu tư trong năm 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm