Chàng trai 22 tuổi được mệnh danh 'đại gia xấu xí nhất Trung Quốc' gây chấn động
Chủ nhật, 19/04/2015 12:05

Theo những thông tin trên Weibo, "chàng trai xấu xí" này là thiếu gia của một gia đình kinh doanh bất động sản, giá trị ước tính lên đến 10 triệu đô la.

Chàng trai 22 tuổi được mệnh danh 'đại gia xấu xí nhất Trung Quốc' gây chấn động

Chàng trai 22 tuổi được mệnh danh 'đại gia xấu xí nhất Trung Quốc' gây chấn động

Ngày 17 tháng 4 vừa qua, trên một tài khoản weibo có tên @YY*** có đăng tải một đoạn clip. Trong clip đó, anh chàng khoe mình có đủ siêu xe, đồng thời còn khoe chiến tích lên giường cùng các người đẹp... Nhưng điều đáng chú ý ở đây, nhân vật chính trong clip, hay cũng chính là chủ tài khoản weibo trên lại có một ngoại hình "xấu lạ". Ngay lập tức, clip đã được cư dân mạng truyền tay nhau một cách nhanh chóng, cùng những câu “rỉ tai”: “Trần Sơn (chủ weibo) là "đại gia" xấu trai nhất trong lịch sử.”
Ngoại hình "xấu lạ" của chàng trai này là chủ đề gây chấn động đối với cư dân mạng Trung Quốc trong những ngày qua.
 
Theo những gì được tiết lộ trên weibo, Trần Sơn cho biết do mắc hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) nên khuôn mặt anh mới bị biến dạng như vậy. Anh cũng quyết định không phẫu thuật thẩm mỹ, vì "e rằng càng chỉnh càng xấu". Việc thiếu máu nghiêm trọng khiến anh mỗi ngày đều phải dựa vào việc truyền máu để duy trì sự sống.
 
 Trần Sơn sinh ngày 9 tháng 9 năm 1993, nguyên quán Quảng Đông. Cha là Trần Dư Hải, mẹ là Cổ Na Ba, hiện tại cả gia đình đang sinh sống tại Ôn Châu, Chiết Giang. Gia đình anh sở hữu một công ty bất động sản có giá trị ròng lên tới 10 triệu đô la Mỹ.
 

Trên weibo là những bức hình anh chàng lái siêu xe, hẹn hò cùng vô số người đẹp, đeo dây chuyền vàng to bản, dùng iPhone 6 Plus, đúng theo tiêu chuẩn “hội con nhà đại gia”.
 
Trần Sơn sinh ngày 9 tháng 9 năm 1993, nguyên quán Quảng Đông. Cha là Trần Dư Hải, mẹ là Cổ Na Ba, hiện tại cả gia đình đang sinh sống tại Ôn Châu, Chiết Giang. Cha của Trần Sơn là chủ đầu tư chuyên về bất động sản, công ty dưới quyền ông (China Vanke Co. Ltd) có giá trị ước tính lên tới hơn 10 triệu USD.
 
 
Chia sẻ trên weibo, Trần Sơn cho biết, cha anh, ông Trần Dư Hải, là một người rất hảo tâm, chuyên làm việc thiện và ủng hộ người nghèo, nạn nhân của các vụ thiên tai. 
 
Hình ảnh của Trần Sơn hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Mặc dù những thông tin được đồn đại ở trên chưa được xác nhận, tuy nhiên hầu hết mọi người đều tin vào sự tồn tại và câu chuyện xoay quanh chàng trai xấu lạ này. Những comment cho rằng anh chàng đang "làm màu" với truyền thông đều bị phản ứng dữ dội. Cư dân mạng cho rằng Trần Sơn đã không may mắn mắc bệnh lạ khiến cho ngoại hình thiệt thòi so với người khác, vậy nên cũng đừng ai dùng điều đó để chê bai anh.
Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: dai gia xau xi , dai gia xau nhat trung quoc , chang trai 22 tuoi , bat dong san