CEO bị bắt vì lừa đảo Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên) có cuộc sống sang chảnh, từng là quản lý của hoa hậu Jolie Nguyễn và thường xuyên lên mạng chia sẻ cách làm giàu.
|
|
|

CEO Jason Nguyễn có cuộc sống sang chảnh
Trước khi bị bắt về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên) nổi tiếng với danh xưng CEO triệu đô và có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu trên mạng xã hội.
Hot boy nổi tiếng trên mạng này từng làm quản lý cho hàng loạt những người nổi tiếng, trong đó có hoa hậu Jolie Nguyễn. Điều nhiều người bất ngờ nhất về Jason Nguyễn là những bài viết chia sẻ kinh nghiệm về start-up, kinh doanh trên mạng xã hội.
Jason Nguyễn sở hữu trang Facebook cá nhân với gần 140.000 người theo dõi, đăng nhiều hình ảnh thể hiện mình là CEO tài giỏi, sáng lập và điều hành các công ty triệu đô.
Anh từng chia sẻ trên phương tiện truyền thông rằng bản thân khởi nghiệp từ rất sớm, khi mới 23-24 tuổi.Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu thu hút khá nhiều người đọc. Diện mạo của Jason Nguyễn càng thêm hoàn hảo với cuộc sống xa hoa, sang chảnh, nhiều xe sang, du thuyền cùng những chuyến du lịch đắt đỏ.

![]()
Cuộc sống rất sang chảnh
Hoa hậu Jolie Nguyễn và Jason Nguyễn khá thân thiết với nhiều sở thích chung: ăn chơi sành điệu, mua sắm hàng hiệu, du lịch sang chảnh và vẻ ngoài luôn cho thấy "giàu có". Nếu CEO Jason Nguyễn là CEO của 3 công ty triệu USD thì Jolie Nguyễn thừa nhận danh hiệu "hoa hậu rich kid". Điểm chung của cả 2 nhân vật này đều luôn tự hào về khả năng kiếm tiền cực đỉnh của mình và thường xuyên chia sẻ những cách kiếm tiền, bài học kinh doanh.
![]()
Jason Nguyễn từng là quản lý của hoa hậu Jolie Nguyễn
Lừa đảo chiếm đoạt 57 tỉ đồng
Ngày 23-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Jason Nguyễn (Nguyễn Khánh Nguyên), đại diện Công ty TNHH MTV Boowoo, về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an TP HCM cho biết Nguyễn Khánh Nguyên đã thuê kho của Công ty Thắng Lợi và kho tại KCN Kim Tính, tỉnh Long An. Sau đó, Nguyên đặt in khoảng 1.000 thùng cạc tông và một số vỏ hộp có in logo hiệu Boowoo Glove rồi mua khoảng hơn 10 thùng găng tay y tế thật hiệu Vglove của Công ty Khải Hoàn đóng gói vào một số thùng cạc tông, hộp mang nhãn hiệu Boowoo Glove.
Ngoài ra, Nguyên còn đóng hộp rỗng (bên trong không có găng tay y tế), sau đó xếp thành hàng dài để quay video clip nhằm chứng minh mình có hàng thật để lừa đảo, chiếm đoạt của ông Philip Leigh Mckenzie 57 tỉ đồng.
Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/ceo-jason-nguyen-lua-dao-tung-quan-ly-hoa-hau-jolie-nguyen-2020112409583..
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Xuất hiện tình tiết mới, Tòa trả hồ sơ vụ 'đốt quán cafe làm 11 người tử vong'
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026