Vào lúc 9h30 phút sáng 7/11, nhiều hộ dân hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ mình mẩy bê bét máu chạy hớt hải kêu cứu.
|
Căn hộ nơi xảy ra vụ việc. |
Nạn nhân của vụ việc là bà Vàng Thị Vân (SN 1967, ngụ tại căn hộ 323, chung cư phường 3, tổ dân phố 43, phường 3, quận 4, TP.HCM ), bị một vết cắt dài ở khu vực cổ và 1 vết đâm sâu ở vùng bụng phải.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người sinh sống tại lô B4 chung cư trên nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ căn hộ 323 của chị Vân. Mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã thấy chị Vân máu me đầy mình, tông cửa phòng số 324 kế bên chạy vào bên trong rồi ngất xỉu.

Máu của nạn nhân rơi rớt ở cầu thang chung cư.
Lúc đó, trong căn hộ này có bốn người đang ở bên trong liền đỡ chị Vân dậy thì phát hiện nạn nhân bị thương ở cổ và vùng bụng. Một người trong căn hộ 324 liền tri hô người dân: “giết người”, “bắt kẻ giết người”, khi nhiều người túa ra thì phát hiện một người đàn ông đi bộ xuống cầu thang với khuôn mặt thất thần. Người này đã nhanh chân chạy ra ngoài đón xe tẩu thoát.
Bà Vân được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hiện vẫn đang hôn mê bất tỉnh.
Theo người dân sống tại chung cư trên, người bị tình nghi và bị mọi người nhận mặt tên Tuấn (khoảng 40 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM). Tuấn gọi bà Vân bằng chị họ, thời gian gần đây hàng xóm thường thấy Tuấn đến nhà nạn nhân chơi. Đặc biệt, thời điểm bà Vân bị truy sát, nhiều vòng vàng bà đeo trên người cũng bị cướp đi.
Ông Huỳnh Ngọc Bình (chồng bà Vân, hiện đang là tổ trưởng tổ dân phố 43, lô B4, chung cư trên) cho biết, Tuấn gọi bà Vân bằng chị họ, giữa hai người chưa từng có chuyện gì xảy ra. Sáng ngày 7/11, gia đình ông Bình đi làm hết, bà Vân ở nhà một mình thì Tuấn tiếp tục đến nhà chơi và chừng hơn một giờ sau thì xảy ra chuyện.
Theo một số nhân chứng, rất có thể Tuấn đến nhà bà Vân chơi, sau đó phát hiện nạn nhân đeo nhiều vòng vàng nên ra tay sát hại để cướp tài sản. Sau khi gây án, tưởng chị họ đã tử vong nên Tuấn đi xuống cầu thang lẩn trốn, nhưng không ngờ bà Vân đã gượng dậy chạy đến phòng bên cạnh kêu cứu.
Hiện Công an quận 4 đang phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM truy bắt hung thủ gây án.
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù