Khi được đề nghị trả lời câu hỏi liên quan tới tương lai của HLV Jose Mourinho ở Real Madrid, Iker Casillas đã tỏ ra rất khôn khéo khi anh tránh đề cập tới vấn đề tế nhị này.
|
|
|

Iker Casillas không quan tâm lắm tới tương lai của Mourinho
“Tôi không có ý kiến gì cả. Tôi làm sao biết được một ai đó sẽ làm gì hoặc không làm gì. Ngay cả bản thân tôi cũng vậy. Có thể ngày mai tôi muốn rời khỏi đây thì sao. Chẳng ai biết trước được điều gì có thể xảy ra”, Casillas nói trên đài Onda Cero.
Tương lai của Mourinho đang là vấn đề được bàn tán nhiều nhất ở Madrid lúc này khi HLV người Bồ Đào Nha đã công khai tới London để tìm mua nhà. Tất nhiên Mourinho đã từ chối lập luận cho rằng đây là bước khởi đầu để ông quay trở lại huấn luyện một đội bóng ở Premier League. Tuy nhiên, lời nói của Mourinho chẳng thể ngăn được sự xuất hiện của hàng loạt tin đồn liên quan tới tương lai của ông ở Real Madrid.
Một HLV nổi tiếng khác ở Tây Ban Nha cũng đang rơi vào tình trạng tương tự như Mourinho là Pep Guardiola. Việc Pep liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng với Barca, vốn sẽ đáo hạn vào cuối mùa bóng này, cũng đã dấy lên những tin đồn về việc ông sẽ rời Camp Nou khi mùa giải kết thúc.
Về câu chuyện HLV ở Barca, Casillas tỏ ra thờ ơ: “Tôi phải lo lắng cho CLB của mình chứ không phải một đội bóng nào khác”.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?