Trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014, MC Thanh Bạch cùng ca sĩ Quang Linh và ca sĩ Bảo Lan trở thành bộ ba quyền lực, 'cầm cân nảy mực'.
|
Cặp đôi hoàn hảo 2014: MC Thanh Bạch tự tin ngồi 'ghế nóng' |
Tại sao anh quyết định tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 với vai trò Giám khảo?
Tôi đồng ý với đề nghị của Ban tổ chức với vai trò giám khảo vì tôi nghĩ Ban tổ chức có lý do chính đáng trong việc quyết định ai sẽ ngồi ở vị trí Giám khảo cuộc thi năm nay. Ngồi ở vị trí này, tôi không đơn độc mà còn có hai đồng nghiệp mà bản thân tôi rất ngưỡng mộ là nhạc sĩ, ca sĩ Bảo Lan và ca sĩ Quang Linh. 3 chúng tôi là 3 tính cách hoàn toàn khác biệt nhau và đây là yếu tố bí mật hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị khi chương trình lên sóng.

Bộ ba giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2014
Anh thích nhất điểm gì ở format mới của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3?
Điểm mà tôi thích nhất ở format mới của năm nay là mỗi đêm thi sẽ tìm ra được một cặp đôi xuất sắc nhất. Ngoài ra còn có sự xuất hiện kịch tính của chiếc "ghế nóng" luôn có sự hoán đổi chủ nhân cho đến phút chót là điều mà tôi nghĩ rất hấp dẫn và thu hút người xem và theo dõi chương trình.
Anh thấy dàn nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay như thế nào?
Các thí sinh được ghép đôi giữa một ca sĩ chuyên nghiệp và một nghệ sĩ yêu ca hát (nhưng không chuyên) như MC, người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế...Tất cả đều có điểm chung là rất phấn khởi với format mới. Chính sự sẵn sàng và quyết tâm cao độ cũng như năng lượng trẻ dồi dào của họ làm tôi trở nên vô cùng háo hức để gặp gặp gỡ vào ngày 26/10 sắp tới khi mà liveshow mở màn đầu tiên sẽ diễn ra.

Đã quen với khán giả truyền hình qua vai trò MC, vậy khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” anh có tự tin rằng mình sẽ làm tốt?
Mỗi vai trò có cái hay riêng, tuy nhiên ở vai trờ Giám khảo sẽ khác rất nhiều với vai trò MC. Làm Giám khảo, ngoài kiến thức cần có thì còn cần một lập trường ổn định và bản lĩnh để thể hiện đúng mực vai trò đó bởi nó không chỉ thể hiện sự công bằng cho thí sinh tham gia mà còn cho tất cả khán giả theo dõi chương trình. Tôi nghĩ làm chuyện gì cũng phải cần sự tự tin và tôi tự tin khi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” năm nay.

Anh sẽ vào “hiền” hay vào vai “ác” khi ngồi ghế nóng?
Tôi nghĩ vai gì thì tự khán giả cảm nhận và khám phá sẽ thú vị hơn nhiều (cười).
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID