Cao Thái Sơn tung video cho bé bú bình, úp mở việc làm bố
Thứ hai, 01/12/2014 13:46

Mới đây, chàng ca sỹ điển trai 'Con đường mưa' Cao Thái Sơn đã chia sẻ clip về việc mình cho con bú rất chuyên nghiệp khiến fan xuýt xoa.

Cao Thái Sơn bế 'cục cưng' của mình

Cao Thái Sơn bế 'cục cưng' của mình

Dù nhiều người đã đoán già đoán non rằng 'bé con' lai mới chào đời chính là người con của Cao Thái Sơn khi anh chia sẻ trên trang cá nhân nhưng đến nay nam ca sỹ Cao Thái Sơn vẫn chưa hề lên tiếng thêm gì về thông tin này. Và những ai là fan của anh thì vẫn cứ hy vọng anh chàng không 'đánh quả lẻ'.

Nhưng mới đây, Cao Thái Sơn lại khiến fan đứng ngồi không yên trước clip anh chia sẻ trên trang cá nhân về việc mình cho con bú:

Cho trẻ bú đâu phải dễ... Cũng khó lắm đấy... Cục cưng của tui...

cao-thai-son-cho-con-bu

Trước đó, cũng trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn chính thức xưng 'làm cha' với bé lai tên Elizabeth: 

Nựng cục cưng thấy ghét hông... Tên cháu là Elizabeth... Hôm nay cháu mới được 11 ngày thui... Cháu hơi khó tính mà được cái trộm vía cháu bú một phát hết nguyên bình sữa.
P/s: Làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa....

cao-thai-son-cho-con-bu-1

Những hình ảnh cho thấy ông bố trẻ Cao Thái Sơn là người cha rất tuyệt vời và đảm đang, dù công việc bận bịu nhưng anh vẫn dành thời gian bên cạnh và chăm sóc 'cục cưng' lai của mình.

cao-thai-son-cho-con-bu-4

cao-thai-son-cho-con-bu-2

cao-thai-son-cho-con-bu-3

cao-thai-son-cho-con-bu-6

Tuấn Nguyễn (CL)
Tag: cao thai son , ca si cao thai son , huong tram , cao thai son va huong tram , facebook cao thai son , cao thai son chua xac dinh duoc gioi tinh , gioi tinh cao thai son , tin , bao