Thưởng thức món cánh gà chiên tỏi mềm ngon, hấp dẫn lại dễ làm chắc chắn ai cũng thích.
|
Nguyên liệu:
- 400g cánh gà
- 15g tỏi, băm nhỏ
- 15ml mật ong
- Gia vị ướp cánh gà: 15g tỏi băm nhỏ; 15ml xì dầu; 15ml rượu nấu ăn; 1.5g muối; 1.5g tiêu trắng; 15g bột bắp
Cách làm:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch, trộn với các gia vị trong một bát rồi ướp trong 15 phút.
Bước 2: Trong chảo nấu ăn, thêm dầu ăn rồi đun nóng. Thêm cánh gà vào chiên cho đến khi vàng (5-6 phút).
Gắp thịt gà ra đĩa. Bỏ bớt dầu ăn rồi thêm tỏi, phi thơm. Cho cánh gà vào chiên hai mặt cho chín hoàn toàn.
Sau đó thêm mật ong, đảo đều.
Bước 3: Cho cánh gà chiên tỏi ra đĩa và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên mật ong!
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
- Khởi tố, bắt giam ca sĩ Chi Dân và người mẫu Andrea Aybar
- Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận là ai?
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?