Ca sĩ Tằng Quốc Anh hay còn gọi là Mr.T vừa bị 141 xử lý vì lỗi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, không mang theo giấy tờ xe.
|
Dòng Status "kêu ca" của Mr.T |
Tối ngày 29/7/2013, đã có thêm một ca sĩ tuổi teen bị 141 sờ gáy vì vi phạm luật giao thông và chàng trai "xấu số" lần này là Tằng Quốc Anh hay còn gọi mà Mr.T. Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 29/7, khi tổ công tác Y15/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng thì phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông.
Ngay lập tức, thanh niên này được ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý. Tại đây, một số thành viên của tổ công tác đã nhận ra người điều khiển xe chính là ca sĩ Mr.T, một trong những ca sĩ tuổi teen đang được nhiều bạn trẻ mến mộ. Khi được hỏi về Đăng ký xe cũng như GPLX, Mr T đều không thể xuất trình.
Với những lỗi vi phạm trên, tổ công tác Y15/141 đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện dù chi Mr.T đã cố gắng "xin xỏ". Sau đó, Mr T đành bắt taxi về nhà.
Có lẽ vì "ấm ức", Mr.T đã đăng một đoạn status "kêu ca" lên trang facebook cá nhân với nội dung như sau: "141 bây giờ bá đạo thật, giữ xe luôn. Bảo đợi lấy giấy tờ cũng không chịu. Làm khó nhau nhỉ hehe". Đoạn status này nhanh chóng thu hút được hơn 1000 like hàng trăn lượt bình luận. Trong số đó, có một bản trẻ bình luận khá hóm hỉnh "chắc 141 bắt Mr.T để có bộ đôi Mr.T và Yanbi ý mà".
Như chúng tôi đã đưa tin, trước đó vào ngày 11/7/2013, ca sĩ trẻ Yanbi cũng đã bị tổ công tác Y14/141 tạm giữ phương tiện vì vi phạm luật giao thông.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to