Tối ngày 29/7/2013, tổ công tác Y7/141 đã bắt giữ đối tượng mang theo người số lượng lớn ma túy.
|
Hai đối tượng bị bắt giữ |
Tối ngày 29/7/2013, thực hiện chỉ đạo của BGĐ CATP, tổ công tác đặc biệt Y7/141 đã cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyên Hồng - Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa, Hà Nội). Tới khoảng 19h30, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe SH mang BKS 30H7-9058 có nhiều biểu hiện nghi vấn đên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.
Khi vừa dắt xe vào chốt, cả hai đối tượng tỏ ra khá lúng túng. Nắm bắt được tâm lý này, Trung tá Lưu Mạnh Tuyến đã chỉ đạo lực lượng kiểm tra kỹ càng cả người và phương tiện. Quả thực, khi kiểm tra túi quần nam thanh niên điều khiển xe, tổ công tác đã phát hiện một gói ni lông kích thước 5x7cm bên trong chứa rất nhiều viên nén màu hồng nghi là hồng phiến (một loại ma túy tổng hợp - PV).

128 viên hồng phiến, 1 viên nén màu xanh
Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện trong ví đối tượng này có một gói nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Ngay lập tức, hai đối tượng được tách riêng để làm rõ. Theo đó, đối tượng điều khiển xe đã thành khẩn khai nhận số viên nén màu hồng chính là hồng phiến còn gói nhỏ màu trắng là ma túy đá. Đối tượng này cũng cho biết tên mình là Nghiêm Thùy Quân, sinh năm 1978, trú tại Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và đã có một tiền án về tội hiếp dâm.

và gói ma túy đá bị tổ công tác thu giữ
Tiếp tục khai thác, Quân cho biết y mua số hồng phiến với giá 10 triệu còn gói ma túy đá là 500 nghìn ở Long Biên. Trong khi đó, đối tượng đi cùng Quân khai tên là Nguyễn Thuận Toàn, sinh năm 1988, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Về số ma túy Quân mang theo người, Toàn một mực khẳng định không hề biết gì và đang trên đường cùng Quân đến nhà một người bạn chơi.
Tiến hành kiểm đếm, số ma túy tổ công tác thu được là 128 viên hồng phiến, 1 viên nén màu xanh, 1 gói ma túy. Sau đó, tổ công tác Y7/141 đã niêm phong tang vật và bàn giao vụ việc để CAQ Đống Đa làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trao đổi với PV, Trung tá Lưu Mạnh Tuyến nhận định chắc chắn hai đối tượng trên là đầu mối bán lẻ ma túy bởi số lượng ma túy thu được là rất lớn.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan CA khẩn trương điều tra.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
Phá đường dây đánh bạc trên sông Hồng, nhiều “con bạc” là phụ nữ
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm