Tuy nhiên, phần lớn lại cho rằng bức ảnh chú cá sấu hai đầu này đã qua chỉnh sửa của photoshop hoặc nó là một sản phẩm xác động vật nhồi bông sáng tạo.
|
Bức ảnh con cá sấu hai đầu do anh Justin Arnold cung cấp. |
Cuối tuần vừa qua, anh Justin Arnold đến từ Seminole Heights, thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ đã đăng tải bức ảnh con cá sấu có dị tật hai đầu trên trang facebook cá nhân của mình. Anh Justin cho biết đã bắt gặp con cá sấu đột biến này trong lúc dắt chó đi dạo.
Sự phân tách dọc xảy ra khi cặp sinh đôi hợp tử không thể tách ra làm hai trong quá trình hình thành ban đầu. Từ đó, phôi thai sẽ bị mắc dị tật nhiều đầu.
Được biết, dị tật hai đầu ở động vật bò sát đã được coi là hiếm gặp, vì vậy, khả năng sống sót ngoài tự nhiên mà không có sự chăm sóc và can thiệp của con người lại càng hiếm hơn.
Hơn thế, các nhà khoa học đang nghi ngờ bức ảnh này là giả vì không xuất hiện dấu chân của con cá sấu bò trên cát. Trong khi đó, hai chi bên phải của nó đều nổi trên cát khác thường.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
TP.HCM sẽ tổ chức Hội hoa xuân và Đường hoa Nguyễn Huệ dịp Tết Bính Ngọ 2026
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết