Cảnh sát trưởng John McMahon chỉ tiết lộ đây là một vụ giết người và nói thêm nguyên nhân tử vong sẽ được giữ kín trong quá trình điều tra.
|
Gia đình 4 người bị mất tích ở sa mạc California. |
Cảnh sát thành phố San Diego, bang California - Mỹ tìm thấy 4 bộ xương người trong sa mạc hồi đầu tuần này và vừa xác định được hai trong số đó là cặp vợ chồng đã mất tích gần 4 năm trước.
Các nhân viên điều tra của Sở cảnh sát hạt San Bernardino hôm 15/11 cho biết dựa vào hồ sơ nha khoa, họ xác định được lai lịch của 2 nạn nhân gồm ông Joseph McStay (40 tuổi) và người vợ Summer (43 tuổi).
Bộ phận khám nghiệm tử thi vẫn đang làm việc để xác định chính xác liệu 2 bộ xương nhỏ có phải là của Gianni McStay (4 tuổi) và em trai Joseph (3 tuổi) hay không. Cả gia đình mất tích vào tháng 2/2010.
Cảnh sát trưởng John McMahon chỉ tiết lộ đây là một vụ giết người và nói thêm nguyên nhân tử vong sẽ được giữ kín trong quá trình điều tra. "Tất cả các biện pháp nghiệp vụ sẽ được sử dụng để xác định các nghi phạm liên quan đến tội ác ghê tởm này và đưa chúng ra trước vành móng ngựa" – ông tuyên bố.
Nhân viên Sở cảnh sát San Bernardino được cử đến vùng sa mạc xa xôi cách Los Angeles hơn 100 km hôm 11/11 sau khi một người đi mô tô thông báo nhìn thấy những vật giống như xương người.
Chính quyền địa phương tiến hành khai quật với sự hỗ trợ của một nhà nhân chủng học pháp y và phát hiện 4 bộ xương được chôn trong hai ngôi mộ nông.
Gia đình McStay xuất hiện lần cuối cùng tại nhà riêng ở vùng ngoại ô Fallbrook, San Diego đầu tháng 2-2010. Ô tô của họ bị bỏ lại trong một bãi đậu xe gần biên giới Mexico khi họ du lịch tới nước này để mua phần mềm học tiếng Tây Ban Nha.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?