Phương đâm tổng cộng 16 nhát dao lên cơ thể chị Thanh, sau đó bình tĩnh đi rửa tay để xóa dấu vết.
|
|
|
Sáng ngày 23/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án. Hung thủ gây ra cái chết đau lòng của nữ thầy bói là Trương Thị Kiều Phương, (36 tuổi, trú khối phố Phú Sơn, phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam).
Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng và hàng nghìn người dân địa phương, Phương đã thực hiện rành rọt hành vi giết người dã man của mình.

Đối tượng Trương Thị Kiều Phương (Ảnh: Xuân Mai)
Theo đó, vào chiều ngày 4/4, sau khi gọi điện hẹn trước, Phương đã mua hoa, quả, đi trên xe Taurus màu đỏ đen đến nhà chị Thanh để nhờ chị Thanh xem bói. Theo lời khai của đối tượng, trước khi đến nhà chị Thanh, Phương đã ghé chợ Hòa Hương, TP. Tam Kỳ mua một con dao bỏ vào túi xách rồi đem theo đến nhà chị Thanh.
Khi đến nhà chị Thanh, Phương đã lên gác để chị Thanh xem bói, sau khi xem xong, lợi dụng lúc chị Thanh xuống tầng dưới, Phương đã giở túi xách đem theo và lấy dao bỏ vào túi áo rồi cùng xuống nhà dưới với chị Thanh. Phương còn chuẩn bị, quay đầu xe ra ngõ trước để dễ bề tẩu thoát.
Xong đâu đó, Phương vào phòng, massage mặt cho chị Thanh (Cũng nói thêm đối tượng làm nghề cắt tóc nên chị Thanh nhờ masage mặt). Khi chị Thanh nằm để cho Phương massge cũng là lúc thích hợp nhất để đối tượng ra tay. Cũng theo lời khai của đối tượng, trong lúc masage cho chị Thanh, Phương có hỏi chị Thanh về số tiền của chị Thanh đã mượn từ trước nhưng chị Thanh bảo không trả.
Đối tượng đã dọa nếu không trả sẽ đâm, chị Thanh tiếp tục nói không trả và thách thức, lập tức Phương dùng tay trái lấy con dao đã thủ sẵn từ trước đâm vào cổ chị Thanh. Nạn nhân vùng vẫy kêu lên thì bị đâm thêm nhiều nhát. Tổng cộng, Phương đã đâm 16 nhát dao lên nhiều vùng cơ thể, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi sát hại chị Thanh, đối tượng đã ra sau nhà vệ sinh để rửa, xóa dấu vết.
Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn quay lại nơi sát hại chị Thanh và lấy 2 khâu vàng trên tay chị Thanh rồi mới ra xe đã quay đầu sẵn và nhanh chóng thoát thân.
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai