Trả lời về việc có hay không 3 CSGT vì mâu thuẫn sau khi ăn nhậu, karaoke dẫn đến bắn nhau, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết hiện đang chờ nhân chứng.
|
Đại tá Nguyễn Văn Kim, PGĐ Công an tỉnh Đồng Nai (bìa trái), thông tin vụ việc với báo chí |
Sáng 23/9, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã gặp gỡ báo chí thông tin bước đầu về vụ nổ súng khiến 3 CSGT thương vong tại Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre.
Đại tá Nguyễn Văn Kim, PGĐ Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết trong sáng 23/9, đại diện Bộ Công an cũng xuống Đồng Nai để nắm tình hình, chỉ đạo điều tra, giải quyết vụ việc.
Đại tá Kim thông tin ngắn gọn: Khoảng 18h ngày 22/9, các chiến sĩ CSGT tại trạm Suối Tre nghe tiếng nổ phát ra tại căn phòng của trạm nên chạy vào xem thì thấy 3 cán bộ chiến sĩ bị thương tích rất nặng nên đưa đi cấp cứu khẩn trương. Ba người này gồm thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trạm trưởng Trạm Suối Tre; đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú.
Do bị trúng đạn rất nặng ở vùng bụng, hông nên đến 19h40 thiếu tá Sơn tử vong. Theo Đại tá Kim, hiện Đại úy Vinh và thượng úy Phú cũng đang trong tình trạng thương tích rất nặng, chưa thể cung cấp lời khai về nguyên nhân thực sự dẫn đến vụ việc.
Trả lời phóng viên về việc có hay không 3 CSGT trên đã cùng nhau đi nhậu tại một quán karaoke rồi dẫn đến mâu thuẫn xong về trạm bắn nhau, Đại tá Kim cho biết hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, thu thập dấu vết, khám nghiệm hiện trường, chưa lấy lời khai 2 chiến sĩ còn sống nên chưa thể công bố là 3 cán bộ chiến sĩ trên có đi nhậu trước khi vụ nổ súng xảy ra hay không.
Theo Đại tá Kim, trước đó không nghe giữa 3 CSGT trên có mâu thuẫn nào với nhau.
Đại tá Kim khẳng định sẽ thông tin cho báo chí biết ai là người nổ súng, dùng súng nào để bắn và nguyên nhân vụ việc là gì trong thời gian sớm nhất; trên cơ sở đó, các cơ quan tố tụng sẽ xem xét có khởi tố vụ án hay không.
Đại tá Kim cho hay ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin nhanh vụ việc đến các cơ quan công an cơ sở của Đồng Nai và yêu cầu xiết chặt quản lý cán bộ, chiến sĩ, quản lý vũ khí.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại