Để bốn nhà máy đi vào hoạt động vào tuần tới, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) đã cho chạy thử dây chuyền nhà máy giá trị gia tăng.
|
|
|
Chiều ngày 2/5, ông Trần Văn Trí, người toàn quyền điều hành Bianfishco cho biết đã cho chạy thử một số dây chuyền tại nhà máy giá trị gia tăng. Sản phẩm của nhà máy giá trị gia tăng cũng được sản xuất thử để các đối tác Nhật Bản xem nhằm quyết định đầu tư vào nhà máy này.

Trung tâm nuôi trồng thủy sản của Bianfishco.
Đối với nhà máy thủy sản sẽ cho bảo trì, hoạt động không tải vào ngày 3/5. Theo kế hoạch ngày 9/5 tất cả bốn nhà máy là phi lê cá, giá trị gia tăng, phụ phẩm và nước uống Collagen sẽ hoạt động trở lại. Trước mắt, mỗi ngày nhà máy thủy sản chỉ sản xuất từ 100-150 tấn cá tra nguyên liệu.
Cùng ngày, Công ty Mua bán nợ của Bộ Tài chính đã đồng ý hợp tác tái cơ cấu doanh nghiệp nên yêu cầu Bianfishco phải hoàn thành tổng kiểm kê, kiểm tra tài sản doanh nghiệp đến thời điểm 31/12/2011. Bianfishco còn phải lập báo cáo tình hình tài chính, tình hình sản xuất kinh doanh của từng nhà máy cũng như báo cáo rõ tình hình cấn trừ nợ bằng tài sản với Ngân hàng An Bình thật sớm để gửi Công ty Mua bán nợ.
Ngoài cam kết mua lại nợ mà Bianfishco còn thiếu nông dân, Công ty Mua bán nợ cũng đã có văn bản gửi các ngân hàng là chủ nợ của Bianfishco để có kế hoạch mua lại nợ.
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Nguyễn Bích Ngọc với hoạt động cộng đồng hướng về trẻ em vùng cao
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải