Rất may anh Hậu đã rơi xuống nóc mái tôn của khoa gây mê hồi sức ở lầu 2 nên không tử vong.
|
Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ nơi xảy ra vụ việc |
Ngày 6/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết hiện sức khỏe của bệnh nhân nhảy từ lầu 6 bệnh viện đã ổn định và được hội chẩn chuyển sang Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ điều trị.
Trước đó, vào khoảng 6h15 ngày 5/1, bệnh nhân Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1978, ở xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) la hét và chạy ra khỏi phòng bệnh ở tầng 6 của bệnh viện, phá bung cửa sổ và nhảy xuống.
Lúc này nhiều người chứng kiến cho biết người nhà và nhân viên y tế có chạy theo nhưng không khống chế được vì bệnh nhân ở trong tình trạng rất kích động.
Rất may anh Hậu đã rơi xuống nóc mái tôn của khoa gây mê hồi sức ở lầu 2 nên không tử vong. Sau đó, bệnh nhân được đưa đi cấp cứu, kết quả chụp CT scan sọ não, siêu âm bụng, X-quang ngực, X-quang khung chậu… vẫn ổn. Bệnh nhân chỉ bị gãy một thanh xương sườn, không gây tràn máu tràn khí màng phổi.
Bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm - phó phòng kế hoạch tổng hợp bệnh viện - cho biết bệnh nhân nhập viện trước đó 2 ngày do chóng mặt khó thở. Theo người nhà, bệnh nhân sau khi đi xịt cỏ về rửa tay bằng nước, dùng tay đập nước đá uống, sau khi uống thấy mệt khó thở được đưa đến bệnh viện.
Bác sĩ khám cho biết bệnh nhân bị đau thượng vị, có tiền sử nghiện rượu trước đó. Người nhà cũng cho biết bệnh nhân mỗi ngày uống trên 1 lít rượu đế.
Sau khi được cấp cứu do nhảy lầu, tình trạng bệnh nhân vẫn kích động và rất hung hăng, kết quả hội chẩn liên bệnh viện với Bệnh viện Tâm thần Cần Thơ, chẩn đoán bệnh nhân bị “rối loạn tâm thần cấp và ảo tưởng” trên bệnh nhân nghiện rượu. Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Tâm thần tiếp tục điều trị.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh không?
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID