Bế tắc trong cuộc sống gia đình, người cha đã ép đứa con tàn tật cùng mình uống thuốc trừ sâu tự tử.
|
Lọ thuốc trừ sâu bị thu giữ tại hiện trường. (Ảnh minh họa). |
Sáng ngày 5/12, TAND tỉnh Hậu Giang mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt Lê Bình Phương (SN 1965, ngụ thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) 13 năm tù về tội giết người.
Sau khi người vợ thứ nhất qua đời thì Bình kết hôn với một người phụ nữ kém mình gần 20 tuổi, nhưng sống với nhau được vài năm thì xảy ra mâu thuẫn nên 2 người chia tay.
Vào năm 2007, chị P.T.T (SN 1980, quê Bến Tre) đến tỉnh Hậu Giang làm thuê thì gặp và nảy sinh tình cảm với Bình. Hai người về sống chung với nhau như vợ chồng và có một con gái tên Tường Vy. Lúc mới sinh, bé Vy bị hở hàm ếch và bệnh bại não nên chỉ nằm một chỗ, mọi sinh hoạt ăn uống đều phải có người chăm sóc.
Do cuộc sống gia đình không được hòa thuận, việc làm ăn thua lỗ, thiếu nợ nhiều người nên chị T. đã bỏ nhà đi. Sau đó có lần chị T. còn điện thoại về nói với Phương sẽ đi nước ngoài tạo lập cuộc sống mới.
Tối 17/4/2012, vì cảm thấy cuộc sống bế tắc nên Phương tự uống thuốc trừ sâu và ép bé Vy cùng uống để 2 cha con chết chung. Do được hàng xóm phát hiện đưa đi cấp cứu nên Phương qua khỏi còn bé Vy đã tử vong.
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách