Sau khi 4 VĐV Trần Văn Quyền, Lê Hữu Phước, Nguyễn Huỳnh Phú Lộc, Trần Duy Thái tố cáo HLV Vũ Minh Chiến của đội xe đạp Quân khu 7 nhập nhèm trong chuyện lương, thưởng, đến lượt bà Tăng Thị Quý, mẹ của tay đua Huỳnh Thanh Quân, cũng lên tiếng về việc này.
|
|
|

Các VĐV QK7 gặp gỡ báo chí
Trao đổi với báo chí ngày 23/5, bà Quý cho biết: “Con tôi thi đấu cho Quân khu 7 đã nhiều năm, bây giờ đến tuổi 20 mà vẫn chưa tốt nghiệp phổ thông. Tôi có xin HLV Chiến làm sao cho cháu năm nay phải tập trung học để thi tốt nghiệp. Vì thế, Quân không đi tập huấn chuẩn bị cho Cúp Truyền hình TPHCM.
Lạ ở chỗ bình thường cháu nhận được 2,5 triệu đồng/tháng tiền bù nhưng tháng 3 và tháng 4 vừa qua, bị cắt xuống còn 2 triệu đồng. Khi tôi hỏi tại sao con tôi nghỉ có phép và có bài tập ở nhà lại bị cắt, ông Chiến không trả lời được. Tôi đã làm đơn gửi lãnh đạo Trung tâm TDTT Quốc phòng II và đã làm việc trực tiếp nhưng vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng”.
Bà Quý nhấn mạnh: “Con tôi nhận được tiền công lao động 1,3 triệu đồng/tháng và được đưa vào cuối năm. Vừa rồi Quân nhận thiếu 1 tháng và được HLV Chiến trả lời tiền đó dùng để ngoại giao. Tại sao ngoại giao mà dùng tiền của VĐV?”. Ngoài ra, theo bà Quý, VĐV Thanh Quân cũng không được nhận tiền bảo hiểm hợp lý sau vụ té gãy 3 chiếc răng ở mùa giải 2010 và phải chữa trị tốn gần 20 triệu đồng.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV