Cơ quan công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được 2 đối tượng còn lại trong Vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra tại nghĩa địa Triều Châu (Bình Dương).
|
Bắt thêm hai đối tượng hiếp dâm, giết người tại nghĩa địa |
Trước đó, vào ngày 29/10, do buồn chán trong chuyện tình cảm, chị Phạm Thị H. (SN 1992, quê Sóc Trăng) cùng với Cường, Khánh và Tài rủ nhau tụ tập ăn nhậu tại P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương.
Đến 23h cùng ngày, thấy chị H đã say, các đối tượng trên kéo chị H vào sâu trong nghĩa địa, khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó cướp của chị H. điện thoại di động và một số tài sản khác.
Không dừng lại ở đó, các đối tượng này tiếp tục dùng dây thắt lưng siết cổ, dùng đá đập vào đầu nạn nhân đến bất tỉnh. Sau khi đánh và siết cổ nạn nhân, thấy chị H. không động đậy, các đối tượng tưởng đã chết nên bỏ lại chị H. tại nghĩa địa. Đến sáng sớm ngày 30/11 thì chị H. tỉnh lại, cầu cứu 1 người dân sống gần đó và đến trình báo tại cơ quan công an.
Sau khi tiếp nhận tin báo của người bị hại, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu chứng cứ và đã bắt Huỳnh Cường (SN 1997, quê Phú Yên) đối tượng có liên quan đến vụ án. Đến ngày 3/12, cơ quan công an tiếp tục bắt giữ các đối tượng gồm: Đặng Minh Khánh (SN 1996) và Nguyễn Kim Tài (SN 1993) cùng quê ở tỉnh Đồng Tháp.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to