Sau khi ra tay sát hại một nhân viên tiệm tóc tại khách sạn, nữ sát thủ đồng tính bỏ trốn một thời gian dài gây khó khăn cho cơ quan công an.
|
Chân dung nữ sát thủ đồng tính Lê Thị Liên |
Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Liên (SN 1985, ngụ Vạn Ninh, Khánh Hòa) để điều tra tội “Giết người”.

Nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm
Liên và chị N.T.P. (SN 1975, ngụ quận 11) là nhân viên tiệm tóc Hằng Nga (phường 13, quận 11) và có mối quan hệ đồng tính nữ. Biết vợ mình thường xuyên đi khách sạn với Liên nên cuối năm 2012 chồng chị P. đã ngăn cấm Liên không được qua lại với vợ mình.
Mặc dù vậy, ngày 20/8/2013, Liên và chị P. đã đến Khách sạn 23, đường Công chúa Ngọc Hân, phường 12, quận 11 để quan hệ đồng tính nữ. Sau khi quan hệ, Liên trả phòng và rời khỏi khách sạn trước.
Đến chiều hôm sau, không thấy chị P. trả phòng, nhân viên lên kiểm tra thì phát hiện chị P. chết lõa thể, trên người có nhiều vết đâm.
Sau khi gây án, Liên bỏ trốn đến tháng 1/2015 mới bị Công an TP HCM bắt theo lệnh truy nã đặc biệt.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to