Bực tức vì không mượn được tiền lại bị chửi là mê cờ bạc, trong lúc xin ngủ qua đêm nhà nạn nhân, Việt lấy gậy đập mạnh vào đầu khiến ông Nam tử vong.
![]() |
|
Sáng 18/10, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã xác định Huỳnh Ngọc Việt (SN 1978, ở khối phố 6, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ) là nghi phạm sát hại ông Huỳnh Văn Nam (SN 1948, trú khối phố Phú Ân, phường An Phú, TP Tam Kỳ).
Ngôi nhà ông Việt nơi xảy ra vu việc
Trước đó tối 11/10, một phụ nữ khi đến nhà ông Nam khám bệnh thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong, trên đầu có nhiều vết máu. Người nhà sau đó đã báo lên cơ quan công an.
Nhận định đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo lập chuyên án để đấu tranh.
Qua điều tra, đấu tranh, Công an xác định Huỳnh Ngọc Việt chính là nghi phạm sát hại ông Nam. Tại cơ quan công an, bước đầu Việt khai là bà con với ông Nam. Ngày 11/10, sau khi đi đánh bạc thua hết 2 triệu đồng và cầm chiếc xe máy, Việt đến nhà ông Nam với ý định vay 2 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Nam không cho Việt vay tiền và la mắng Việt vì ham cờ bạc.
Tối đó, Việt xin ở lại nhà ông Nam ăn cơm và ngủ lại. Khi đi ngủ, Việt nghĩ lại chuyện ông Nam không cho mình vay tiền lại còn la mắng nên bực tức trong người. Việt ra phía sau chuồng gà lấy một cây gỗ vào nhà rồi bất ngờ đánh vào đầu ông Nam khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Việt lục ví của ông Nam lấy mấy trăm nghìn đồng rồi vứt ví xuống mương nước gần nhà ông Nam.
Hiện, Việt đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.
Được biết, ông Nam làm nghề thầy lang, chuyên bốc thuốc tại nhà. Thời điểm xảy ra sự việc, ông Nam ở nhà một mình, còn vợ đến nhà con trai để chăm cháu.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này
-
Bấm còi xe kiểu này là sai quy định và có thể bị phạt tới 22 triệu đồng, hàng triệu tài xế cần đặc biệt lưu ý




-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?
-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?