Mai Trọng Hằng (SN 1961, Cao Bằng), đối tượng gây ra vụ giết người dã man tại bản Nà Lẹng, huyện Hà Quảng đã bị Công an tỉnh Cao Bằng bắt giữ tại Hải Dương.
|
Cơ quan điều tra dẫn giải kẻ giết người |
Hằng có mối quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với chị Long Thị Thuận, SN 1978, ở xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, Cao Bằng. Tuy nhiên 2 người nảy sinh mâu thuẫn vì Hằng nghi người tình có "người mới".
Sáng 31/10/2012, Hằng rủ chị Thuận vào núi kiếm củi. Y leo lên cây thông chặt cành khô, để chị Thuận ở dưới gốc chặt thành khúc rồi bó lại. Chặt cây được một lúc, Hằng tụt xuống gốc cây đứng sau người tình và bất ngờ dùng dao quắm chém nhiều nhát vào gáy và đầu chị. Sau khi gây án, Hằng lục lọi người nạn nhân lấy chiếc điện thoại di động và xe máy bỏ trốn.
Công an tỉnh Cao Bằng đã phát lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm trên phạm vi toàn quốc đối với Mai Trọng Hằng. Chiều 30/3, lực lượng trinh sát của Phòng CSTNTP Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện đối tượng giết người vừa xuất hiện tại khu vực thành phố Hải Dương, đã phối hợp với lực lượng CSTNTP Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải