Để giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên đã dùng mã tấu, dao truy sát nhau kinh hoàng trên đại lộ làm một người chết.
|
Hung thủ Phan Thanh Đạt tại cơ quan công an |
Liên quan đến vụ “đâm chém trên đại lộ trong đêm, 1 chết, 1 bị thương” như chúng tôi đã thông tin, vào chiều 15/11 cơ quan CSĐT công an quận 2, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Thanh Đạt (SN 1997, ngụ quận 2) và đơn vị này đang lập hồ sơ bàn giao Đạt cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.
Theo thông tin điều tra, vào đêm 14/11 Đạt đến tiệm internet B.S trên đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 chơi game cùng với hai người bạn. Tại đây Đạt thấy Nguyễn Hữu Tiến (SN 1996, ngụ quận 2) cũng đến tiệm trên cùng với bạn.
Được biết, cách đó 2 ngày Đạt và Tiến có xảy ra cãi cọ, dẫn tới đánh nhau nhưng được mọi người căn ngăn. Lần này nhớ chuyện cũ nên khi cả hai gặp mặt thì tiếp tục xông tới ẩu đả. Nhóm của Đạt thua thế phải tháo chạy.
Thừa thắng, Tiến xách mã tấu đuổi theo đến đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2 thì bắt kịp và vung mã tấu chém 1 nhát gây thương tích vùng lưng một người trong nhóm Đạt là Nguyễn Hoàng Minh (SN 1987, trú quận 2). Tiếp đó Đạt cũng bị Tiến chém trúng tay.
Trong thế bị Tiến truy sát Đạt đã rút dao thủ sẵn trong người chống trả, hậu quả Tiến lãnh trọn 2 nhát dao vào vùng ngực, gục tại chỗ.
Sau khi gây án, Đạt và Minh đến bệnh viện quận 2 băng bó vết thương. Tiến được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nện đã tử vong sau đó.
Ngay khi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng trên, cơ quan CSĐT Công an quận 2 đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ. Qua truy xét nhanh, Đạt đã bị bắt giữ. Công an quận 2 đang tiến hành điều tra mở rộng, truy xét những đối tượng tham gia vào vụ truy sát kinh hoàng trên.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to