CATP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ Nguyễn Văn Minh (40 tuổi, quê Nam Định, tạm trú TP Thủ Dầu Một) về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
|
Bắt chủ quán thịt cầy tiếp tay ‘cẩu tặc’ |
Trước đó, rạng sáng 8/1, trên đường tuần tra Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện Minh đang chở trên xe máy 10 con chó đã chết. Tại cơ quan công an, Minh khai mới mua số chó trên của một người tên Huy (chưa rõ lai lịch) với giá 3,9 triệu đồng và đang trên đường mang đến quán thịt chó của mình. Ngoài ra, Minh còn cho biết chỉ trong hai ngày trước đó đã mua của Huy 13 con chó giá hơn 4 triệu đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV