Barcelona vừa đón nhận một tin không vui khi tiền vệ nhạc trưởng Xavi nhiều khả năng sẽ không thể ra sân ở trận lượt về tứ kết Champions League gặp Milan vì chấn thương.
|
|
|
Theo đội ngũ y tế của dội chủ sân Nou Camp, Xavi dính chấn thương bắp chân. Cầu thủ này cũng không thể tham dự buổi tập chiều qua (2/4).

Tiền vệ Xavi nhiều khả năng không thể góp mặt ở trận gặp Milan
“Xavi gặp vấn đề về bắp chân 2 ngày qua. Chúng tôi buộc phải bố trí Xavi tập luyện riêng. Hiện vẫn chưa thể xác định liệu anh ấy có thể bình phục để ra sân trong trận tái đấu với Milan”, người phát ngôn của Barca cho biết.
Không cần phải bàn cãi, Xavi là trụ cột không thể thay thế của Barca. Giữ vai trò điều phối trận đấu Xavi được xem là trái tim của đội bóng xứ Catalonia. Vắng anh, lối chơi tiqui-taca sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Ở trận lượt đi, Barca và Milan hòa nhau 0-0. Đây không phải là kết quả thuận lợi với Barca bởi Milan là đội chơi phòng ngự phản công rất nguy hiểm.
“Xavi là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Barca. Chúng tôi tin cậu ấy sẽ có thể bình phục để ra sân ở trận đấu quan trọng này”, HLV Pep Guardiola phát biểu.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải