Đi bắt cá, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ trẻ nổi trên mặt hồ.
![]() |
|
Sự việc được phát hiện vào khoảng 9h sáng ngày 18/7 tại hồ Đồng Nai (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân đi bắt cá tại hồ Đồng Nai đã phát hiện thi thể 1 người phụ nữ nổi trên mặt hồ. Nạn nhân được xác định là chị Hồ Ngọc Anh Vi (27 tuổi, ngụ phường 2, TP Bảo Lộc).
Nơi phát hiện vụ việc.
Người nhà nạn nhân cho biết chị Vi lấy chồng ở TP HCM và vừa sinh con được 6 tháng. Sau khi sinh con, chị có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm nên đã được bố mẹ đẻ ở TP Bảo Lộc đưa về quê điều trị.
Cách đây 4 ngày, anh Lý Lễ An (chồng chị Vi) từ TP HCM lên thăm và thuê khách sạn gần nhà bố mẹ đẻ của nạn nhân. Đến đêm 16/7, chị Vi bỏ đi khỏi khách sạn và viết 2 lá thư để lại cho chồng và con.
Phát hiện thư của vợ, anh An báo cho người thân đi tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó, anh An mang 2 lá thư nói trên đến Công an phường B'Lao, TP Bảo Lộc mong hỗ trợ tìm kiếm.
Đến sáng 18/7, gia đình nhận được tin báo đau lòng là xác chị Vi nổi trên hồ Đồng Nai. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bờ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác






-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025