Một vụ cháy đã xảy ra ngay trong trụ sở UBND phường 7, quận 5, TP.HCM khiến nhiều cán bộ, nhân viên làm việc tại đây một phen hoảng hốt.
|
Bà hỏa 'ghé thăm' UBND phường, nhiều người hốt hoảng |
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h ngày 23/12, trên tầng 5 của tòa nhà trụ sở UBND phường 7 quận 5, TP.HCM.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người dân nghe thấy tiếng kêu lớn báo cháy và nhìn thấy khói lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực tầng 5 trụ sở UBND phường 7, quận 5 (gần giao lộ Nguyễn Trãi – Nguyễn Tri Phương).
Sau tiếng hô hoán, nhiều người từ bên trong trụ sở nhanh chóng chạy ra ngoài, một vài người ở lại triển khai công tác dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.
Nhận được tin, lực lượng cảnh sát PCCC quận 1, quận 8 đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người, tuy nhiên mọi giao dịch ở trụ sở UBND phường 7 tạm ngưng hoạt động.
Đường Nguyễn Trãi bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.
Tại hiện trường, khu vực xung quanh UBND phường 7, quận 5 bị phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác chữa cháy. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xung quanh theo dõi vụ việc.
Hiện, vẫn chưa thống kê được thiệt hại trong vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù