Đi làm về, ông Vị bàng hoàng phát hiện con dâu mang thai tháng thứ 4 tử vong dưới sàn nhà cùng với chiếc điện thoại Iphone 3 đang cắm điện.
|
|
|
Trước đó, chồng nạn nhân từng vài lần bị điện giật khi sạc chiếc điện thoại này.
Ngày 22/9, thông tin từ công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân chị Ngô Thị Liên, SN 1991, xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An bị điện giật tử vong khi đang sạc điện thoại xảy ra hôm 20/9.
Trao đổi với Tiền Phong ngày 22/9, ông Lê Văn Vị, SN 1967, trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, (bố chồng của nạn nhân) cho biết, khoảng 18h ngày 20/9, ông đi làm về khi đi qua phòng con dâu thấy điện sáng nên có hỏi con dâu nhưng không đáp lại. Linh tính có chuyện chẳng lành, ông Vị mở cửa vào thì phát hiện con dâu nằm bất động dưới sàn nhà, chiếc điện thoại đang nằm trên cổ. Ngay lập tức ông gọi mọi người đến giúp nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ông Lê Văn Vị (bố chồng nạn nhân) kể lại sự việc. Ảnh: Văn Bình

Anh Lê Văn Quân (chồng nạn nhân) chỉ nơi phát hiện ra chị Liên. Ảnh: Văn Bình
Ông Vị cho biết thêm, có vết cháy đen trên cổ nơi vị trí chiếc điện thoại trên người con dâu khi ông phát hiện ra.
Anh Lê Văn Quân, SN 1989, trú tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn (chồng của nạn nhân) cho biết, chiếc điện thoại Iphone 3 trên do một người anh họ tặng cách đây 6 tháng.
“Trước đó tôi đã một vài lần bị điện giật khi sạc chiếc điện thoại đó. Tôi đã dặn vợ cẩn thận nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện đau lòng vậy”, anh Quân nghẹn ngào cho biết.
Được biết, chị Ngô Thị Liên đang mang thai bé gái đã được 4 tháng.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã báo cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Người đang thuê nhà ở xã hội được ưu tiên mua trước thời hạn 10 năm
-
Lần đầu đề xuất khung nội dung, bắt buộc dạy học thực nghiệm trước khi thẩm định
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Hà Nội: Công bố loạt dự án quy mô lớn sẽ kêu gọi đầu tư trong năm 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm