Vụ án xảy ra lúc rạng sáng khiến người mẹ trẻ và con 1 tuổi tử vong. Nghi phạm bị công an bắt là chồng, cha các nạn nhân
|
|
|
Sáng 4-1, lực lượng Công an, VKSND huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) đang thực hiện việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án xảy ra lúc rạng sáng khiến 2 mẹ con HTĐ (24 tuổi) và HVC (1 tuổi) ở thôn Ra Lây, xã Ba Nang tử vong.
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 sáng cùng ngày. Nghi phạm trong vụ án là Hồ Văn Ban (27 tuổi), chồng của chị HTĐ.
"Ngay sau khi gây án, lực lượng Công an và Biên phòng đã phối hợp để bắt giữ Ban" - một lãnh đạo Công an huyện Đakrông cho biết.
Theo lãnh đạo UBND xã Ba Nang, hoàn cảnh gia đình Hồ Văn Ban trước đây thuộc diện hộ nghèo, vừa mới tách hộ và mới có một người con.
Nguồn: https://plo.vn/an-mang-khien-vo-va-con-1-tuoi-tu-vong-chong-la-nghi-pham-post770149.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Ngày 19/12, Hà Nội đồng loạt khởi công nhiều dự án trọng điểm
Hát karaoke gây ồn mọi thời điểm đều có thể bị phạt
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe