Sự việc trên diễn ra vào khoảng 21h45 ngày 4/10/2013 tại ngã tư Tôn Đức Thắng – Quốc Tử Giám.
|
Phong và Tuyên tại chốt 141 |
Cụ thể, vào thời điểm trên, tổ công tác đặc biệt Y5/141 CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Khi vừa thấy hiệu lệnh của cảnh sát, thanh niên ngồi sau đã nhảy khỏi xe, lao vào giữa dòng người đang lưu thông và vứt một gói nhỏ xuống đường. Không may cho đối tượng là hành động này của y đã bị các trinh sát hình sự phát giác. Đối tượng được đưa trở lại chốt còn gói nhỏ cũng được nhặt lên thì phát hiện bên trong chứa ma túy đá.
Gói ma túy tang vật
Tại chốt 141, đối tượng này khai tên là Nguyễn Tiến Phong, sinh năm 1993, trú tại Hoài Đức, Hà Nội còn người điều khiển xe là Nguyễn Đình Tuyên, sinh năm 1990, trú tại Từ Liêm, Hà Nội. Tiếp tục đấu tranh, Phong và Tuyên đã thừa nhận gói ma túy tổ công tác thu giữ được là do cả hai góp tiền mua với giá 500 ngàn ở gần ga Hà Nội.
Ngay sau đó, tổ công tác Y5/141 đã tiến hành bàn giao người và tang vật để CAP Quốc Tử Giám tiếp tục khai thác, làm rõ.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID