5 việc làm con gái nên dừng ngay lập tức
Chủ nhật, 23/11/2014 05:05

Thực sự mà nói thì, có những việc lặp đi lặp lại hàng ngày của con gái tốt nhất nên… dừng lại càng sớm càng tốt.

5 việc làm con gái nên dừng ngay lập tức

5 việc làm con gái nên dừng ngay lập tức

1. Than vãn “chẳng còn trai tốt trên đời nữa đâu!”

Các nàng cứ làm như mấy tỉ người trên trái đất này ai cũng giống như… bạn trai cũ của nàng vậy. Không đâu! Ở chỗ nào mà chẳng có người này, người kia cơ chứ. Sao phải vì một người không đối xử tốt với mình mà nghĩ ai cũng như ai, cả thế giới này đáng để quay lưng, không thể tin thêm một người nào nữa?

Cứ ôm mãi suy nghĩ chẳng còn trai tốt trên đời nữa đâu, nên mắt nhắm mắt mở, các nàng đã bỏ qua luôn người tốt của cuộc đời mình!

2. Ám ảnh việc mình… béo mọi nơi mọi lúc

Các nàng có một cái tật đó là mặc dù không béo nhưng cứ phải… kêu mình béo thì mới chịu được. Đến nỗi mà cứ có cảm giác như câu “tại sao mình béo thế này” là thần chú của rất nhiều cô nàng vậy. Lúc thử đồ, kêu béo. Lúc đi ăn, kêu béo. Hỏi ăn gì, cũng phải “béo lắm”. Đi đâu cũng phải hỏi thêm một câu “em có béo không” thì mới an tâm.

Mà thực tế thì, cho dù có béo thật, các nàng có niệm câu thần chú đó đến… mấy triệu lần cũng chẳng thể thay đổi được tình thế đâu. Ít nhất thì, cũng hãy để người xung quanh không bị cụt hứng, mỗi lần dẫn các nàng… đi ăn!

3. Chuyện con kiến, biến thành con voi

Đó là hệ quả của việc trí tưởng tượng phát triển quá… mạnh mẽ và hung hãn của con gái. Các nàng là chúa suy diễn, nói một hiểu mười nhưng… cả mười đều sai sự thật mà!

Vốn chuyện bé xé ra to, chuyện to lại thổi thành vũ trụ, nên rõ ràng là các nàng đang tự làm khổ mình bằng chính những điều các nàng vẽ ra. Hãy suy nghĩ đơn giản thôi, một là một, hai là hai, đừng nghĩ một là hai…

4. Bỗng nhiên… không nói

Số lần bỗng nhiên… tắt tiếng của nàng cũng tỉ lệ thuận với số lần… thót tim của chàng, vì cứ tự hỏi mãi câu “mình làm gì sai?” mà chẳng ai trả lời hộ. Các nàng giận dỗi cũng được thôi, nhưng thà cứ la hét, trách mắng còn hơn bất chợt lặng im và quay mặt đi chẳng nói gì nữa.

Phong ba bão táp cũng chẳng bằng các nàng khi… không muốn nói. Sóng ngầm thì luôn đáng sợ, các bạn quá rõ rồi mà.

5. Chỉ tin vào tình yêu… trong phim

Và cả trong truyện ngôn tình. Các nàng sẵn sàng phớt lờ những chàng trai đang săn đón hàng ngày, hàng giờ mình dưới cổng nhà chỉ để chạy theo tuyên ngôn “tình chỉ đẹp khi tình… giống truyện”. Nên các nàng mải tìm một hình mẫu hoàn hảo, cho rằng sau người này sẽ có người tốt hơn, bao giờ anh ấy… như phim thì mình sẽ gật đầu, đồng ý.

Nàng mơ mộng quá và lý tưởng hóa. Nên nàng dễ bị rơi cái độp xuống hiện thực cô cùng phũ phàng và nghiệt ngã. Rằng: phim là do người đóng, truyện là có người viết nên mới được thế mà thôi.

Trí thức trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: 5 viec con gai khong nen lam , con gai khong nen lam gi , con gai , tin , bao