5 nguyên nhân khiến bạn sa vào ngoại tình công sở
Thứ bảy, 12/03/2016 09:41

Công sở là nơi rất dễ nảy sinh chuyện ngoại tình nếu như bạn không thật sự tỉnh táo và bản lĩnh.

Cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt

Vợ chồng lạnh nhạt là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc ngoại tình, dù là ngoại tình ở đâu đi chăng nữa. Ở chốn công sở, vợ chồng cãi nhau, càng cảm thấy chán nản. Và khi chán nản, thì người phụ nữ hay đà ông rất dễ ngã vào vòng tay người khác mà chưa kịp suy nghĩ những hậu quả khó lường.

Đồng nghiệp quá ga lăng, quan tâm

Một người quan tâm bạn, ga lăng với bạn trong khi chồng bạn không làm được việc đó, sẽ khó tránh khỏi việc bạn ngoại tình. Những lúc như thế này, người phụ nữ rất khó cưỡng lại được sức hấp dẫn của đàn ông. Với người lấy chồng lâu năm, chưa được cảm giác quan tâm tìm lại thì chỉ cần một cử chỉ nhỏ, thậm chí là một ánh mắt đưa tình cũng đủ làm bạn xiêu lòng. Với bất cứ người phụ nữ nào, sư quan tâm, ga lăng đều đánh gục được trái tim họ.

Đồng cảm từ đồng nghiệp

Nếu bạn gặp một đối tượng cũng đồng cảm với bạn, chia sẻ với bạn hoặc là đang có tình cảnh giống như bạn thì rất dễ để gần nhau, tâm sự với nhau. Và từ gần nhau đi đến ngoại tình, hẳn là con đường không xa.

5 nguyen nhan khien ban sa vao ngoai tinh cong so - 1

Hãy giữ mình, hãy luôn đặt ra cho mình một phương châm sống
rõ ràng, nói không với ‘ngoại tình công sở’. (ảnh minh họa)

Thích cảm giác lạ vì lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, câu nói của các cụ gần như không sai. Hai người ở gần nhau, một nam một nữ mà lại có cảm tình với nhau thì rất nhanh sau đó, họ sẽ có ý đồ với nhau. Thế nên, chuyện ở công sở, ngày ngày cận kề với nhau, rất khó thoát được sức hấp dẫn của đối phương.

Bạn là người không có bản lĩnh

Một người không có bản lĩnh, hay một người có tính lăng nhăng thì ở bất cứ nơi đâu, họ cũng sẽ nghĩ đến chuyện ngoại tình. Điều này không chỉ nằm ở công sở. Những người này thuộc dạng người lẳng lơ, nên chuyện quan hệ ngoài luồng với họ là chuyện dễ như trở bàn tay.

Sức hấp dẫn của đồng tiền và quyền lực

Có những mối quan hệ ở công sở thực chất là vì tiền, vì quyền. Nhiều người ngoại tình vì sức hấp dẫn của đồng lương hay là vị trí nào đó trong công ty. Thế nên, nếu rơi vào hoàn cảnh bị dụ dỗ, bạn phải tỏ ra là người có bản lĩnh vững vàng. Đừng vì điều này hay điều kia mà phá hỏng hạnh phúc gia đình mình.

Chuyện ngoại tình công sở không thể nói mạnh được vì ở một môi trường rất gần nhau, nảy sinh tình cảm khó tránh khỏi. Vậy, hãy giữ mình, hãy luôn đặt ra cho mình một phương châm sống rõ ràng, nói không với ‘ngoại tình công sở’.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Ngoại tình công sở , Tình yêu , Hạnh phúc