Tối nay 5/11, theo nguồn tin của pv, Công an Nghệ An đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng đêm 4/11 tại TP.Vinh.
|
3 nghi phạm bị bắt giữ trong vụ nổ súng kinh hoàng tại Nghệ An |
Ba nghi phạm này chưa được công an tiết lộ danh tính nhưng được xác định có mặt trong vụ nổ súng và là “đệ tử” của kẻ cầm đầu nhóm người mang súng đến nhà chị Nguyễn Thị Hằng, nạn nhân bị tử vong vì trúng đạn.
Cơ quan pháp y xác định chị Hằng bị tử vong do một viên đạn xuyên vào ngực làm đứt động mạch chủ.
Nguồn tin trên cũng cho biết, sau khi ập vào nhà vợ chồng chị Hằng, nhóm người trên dùng súng bắn anh Tuấn (chồng chị Hằng) nhưng bị anh Tuấn giật tay súng nên đạn cắm xuống nền gạch.
Phát súng thứ hai anh Tuấn tránh được nhưng trúng vào người chị Hằng vừa từ trong phòng ngủ bước ra. Sau khi bị trúng đạn, chị Hằng chạy vào phòng và ngã gục.
Sau khi gây án, nhóm người trên chạy ra đường và bắn tiếp một phát súng (loại súng hoa cải) và trúng vào người 2 công nhân vệ sinh môi trường đang đứng trên vỉa hè khiến cả hai bị thương.
Liên quan đến vụ án nghiêm trọng này, đến tối nay, chị Đinh Thị Chung, công nhân bị thương do trúng đạn lạc, đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Nghệ An phẫu thuật ổ bụng, gan, dạ dày. Tuy nhiên vẫn còn một số mảnh đạn nằm ở tay chưa thể phẫu thuật để lấy ra do sức khỏe chị Chung còn yếu.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe