Anh Đặng Văn Chung (24 tuổi, công nhân Công ty TNHH một thành viên môi trường Nghệ An), người bị trúng đạn trong vụ xả súng kinh hoàng.
|
Anh Chung bị một viên đạn trúng vào cổ tay |
Sáng nay 5.11, anh Chung đã xuất viện, trở về phòng trọ và vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ nổ súng tối qua. Anh Chung bị thương trên cổ tay trái do trúng đạn và đã được bệnh viện phẫu thuật.
Anh Chung cho biết khoảng 20 giờ 30 phút tối 4.11, anh và chị Đinh Thị Chung (24 tuổi) đứng trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (phường Đội Cung, TP.Vinh), cách nơi xảy ra vụ nổ súng khoảng 50 m để đợi xe rác đến. Bất ngờ một tiếng súng vang lên. Ngay sau đó, một nhóm khoảng 5-6 người tháo chạy ra khỏi căn nhà 3 tầng. Một người trong nhóm này cầm một khẩu súng bắn tiếp một phát nữa như để hù dọa.
“Lập tức tôi nghe nhói ở cổ tay trái, còn chị Chung thì kêu đau ở trán và máu ra nhiều. Tôi liền gọi taxi đến Bệnh viện Thái An. Đến đây, phát hiện chị Chung bị trúng nhiều vết đạn nên bệnh viện đã chuyển chị sang Bệnh viện đa khoa Nghệ An”, anh Chung kể.
Vợ chồng anh Chung quê ở huyện Thanh Chương (Nghệ An), đều làm công nhân môi trường đã hơn 3 năm nay và đang thuê phòng trọ để ở.
“Trước lúc xảy ra vụ việc khoảng 15 phút, khi tôi và chị Chung đang gom rác thì thấy chị Nguyễn Thị Hằng (người bị bắn chết) đi mua mì tôm. Khi bị trúng đạn, tôi và chị Chung đứng rất gần nhau, nhưng tôi may mắn hơn vì chỉ bị một vết thương”, anh Chung nói.
Đến sáng nay, chị Đinh Thị Chung đang được điều trị đặc biệt ở Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Chị Chung bị trúng nhiều vết đạn, gây thủng dạ dày, phổi và nhiều vết thương khác ở hai cánh tay.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc