10 phụ kiện tuyệt vời cho iPhone bạn không thể bỏ qua
Thứ bảy, 10/06/2017 11:06 GMT+7

Dưới đây là 10 phụ kiện tương thích với điện thoại iPhone mà người dùng có thể sắm ngay để có trải nghiệm tốt nhất.

Mặc dù đã được tích hợp nhiều ứng dụng nhưng không thể phủ nhận được iPhone vẫn cần có những phụ kiện đi kèm. Dưới đây là 10 phụ kiện dành cho iPhone được trang công nghệ Business Insider đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Đèn flash iBlazr 2 LED

Đèn flash hỗ trợ chụp đêm.

Khi sử dụng đèn flash phụ trợ iBlazr 2 LED, người dùng có thể kết nối với iPhone thông qua Bluetooth và tích hợp ngay vào ứng dụng camera mặc định trên iOS. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ánh sáng và nguồn sáng bằng cách nhấn vào các nút trên lưng. Hiện giá bán của phụ kiện này là 49,99 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

2. Nút nhấn chụp hình bấm ngoài Bitplay SNAP

Vỏ bảo vệ kèm nút chụp cho iPhone.

Trong trường hợp vừa muốn bảo vệ chiếc iPhone của mình khỏi các va đập mạnh, vừa muốn chụp ảnh dễ dàng bằng nút vật lý, người dùng có thể mua thêm vỏ bảo vệ Bitplay SNAP. Giá bán của vỏ bảo vệ này là 49,99 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

3. Ống kính rời LOHA Premium Camera

Ống kính rời LOHA dành cho những người dùng ham mê chụp ảnh.

Ống kính rời LOHA Premium Camera cho phép người dùng có thể chụp ảnh góc rộng và chụp ảnh macro với độ chi tiết cao hơn nhiều so với camera thường trên iPhone. Phụ kiện này được bảo hành vô thời hạn và cũng có khả năng tương thích với các thiết bị Android khác. Giá bán của ống kính này rất rẻ - 14,96 USD (khoảng 340 nghìn đồng).

4. Máy đo nồng độ rượu Breathalyzer

Máy đo nồng độ rượu trong máu.

Phụ kiện này có thể kiểm tra nồng độ rượu trong máu thông qua hơi thời của bạn và chuyển dữ liệu không dây đến cả thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá là phù hợp cho cảnh sát thay vì người dùng phổ thông. Giá bán của thiết bị rơi vào khoảng 86,41 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

5. Máy đo tốc độ gió

Máy đo tốc độ gió dành cho iPhone.

Nếu muốn kiểm tra tốc độ gió, người dùng có thể mua thêm cho mình phụ kiện này và gắn vào chiếc iPhone của mình. Giá tham khảo cho máy đo tốc độ gió Yellow Jacket ABM-100 là 39,95 USD (khoảng 900 nghìn đồng).

6. Móc khóa đa năng Carabiner

Loại móc khóa này giúp bảo vệ iPhone và hỗ trợ sạc pin.

Ngoài chức năng giữ iPhone, móc khóa Carabiner có thể kết nối với điện thoại qua cổng USB và Lightning, cho phép sạc pin hoặc truyền dữ liệu. Người dùng có thể mua móc khóa NomadClip với giá 29,99 USD (khoảng 700 nghìn đồng).

7. Bàn phím ảo

Bàn phím ảo có khả năng chiếu trên mọi mặt phẳng.

Bàn phím ảo Cellulon EPIC Ultra-Portable có khả năng chiếu ra một bàn phím QWERTY tiêu chuẩn, hỗ trợ người dùng gõ bàn phím trên mọi mặt phẳng. Tuy nhiên, độ nhạy của bàn phím này vẫn không thể so sánh bằng bàn phím vật lý thông thường. Giá bán của bàn phím ảo Cellulon EPIC Ultra-Portable hiện chỉ 97,62 USD (khoảng 2,2 triệu đồng).

8. Bộ nhớ mở rộng iXpand Flash Drive

Bộ nhớ mở rộng dung lượng 64GB dành cho iPhone.

Điểm đặc biệt trên iPhone của Apple là không tích hợp khả năng mở rộng qua thẻ nhớ micro SD. Do vậy, người dùng có thể mua thêm bộ nhớ mở rộng iXpand Flash Drive (dung lương 64GB) với giá 56,42 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

9. Tay cầm Gimbal chống rung

Với tay cầm này, video quay trên iPhone sẽ không bị rung và giảm mờ.

Nếu muốn quay phim hoặc video khi đi thuyền, đi bộ hoặc đi xe, bạn có thể mua cho mình tay cầm Gimbal chống rung của Lan Parte với giá 219 USD (khoảng 4,9 triệu đồng). Thiết bị này chạy bằng năng lượng mặt trời, giúp camera chống rung tốt hơn, đem lại những thước phim “mượt” hơn.

10. Vòng đeo theo dõi nhịp tim

Ngoài việc sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch, bạn có thể sắm thêm cho mình đồng hồ Scosche Rhythm và vòng đeo đo nhịp tim Heart Rate Monitor Armband với giá 79,95 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). Phụ kiện này có khả năng theo dõi lượng calo đã đốt cháy, tốc độ, khoảng cách,…

Vòng đeo đo nhịp tim này là phụ kiện khác dành cho người dùng không đủ khả
năng mua đồng hồ Apple Watch.

Thiết bị có thời lượng pin khoảng 8 tiếng, có khả năng chống nước dưới độ sâu 1m nước. Ngoài ra, vòng đeo cũng hỗ trợ kết nối với smartphone ở khoảng cách 30m (100 feet).

 
Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: 'Rụng tim' vì bàn ấn định phút cuối

Tag: 10 phụ kiện iphone , điện thoại , iphone