Mới đây, tại hội trường UBND xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh TAND tỉnh Quảng Ngãi đã đưa vụ án Lê Văn Cảnh và đồng phạm can tội “Giết người” ra xét xử lưu động.
![]() |
|
Theo cáo trạng, 17h ngày 12/8/2016, Công ty Hiền Phát Đạt tổ chức cho cán bộ, công nhân viên ăn nhậu tại quán Bằng Hữu thuộc xóm 2, thôn Thế Long, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.
Đến khoảng 19h30 cùng ngày, khi công ty chuẩn bị ra về thì Lê Văn Cảnh (SN 1995 trú tại thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Lê Quốc Trưởng (SN 1990 trú tại xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).
Nhóm của Trưởng đã chặn đánh, đấm nhiều cái vào đầu, vào mặt của Cảnh và cầm dao làm bếp rượt đuổi Lê Văn Cảnh, nhưng được mọi người can ngăn nên không ai bị thương tích.
Bực tức vì bị nhóm của anh Trưởng đánh, khi về lại phòng trọ Cảnh đã điện thoại cho Lê Văn Thông, là anh ruột của Cảnh (SN 1994, trú tại thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) và một số bạn bè của mình mang hung khí tìm đánh nhóm của anh Trưởng để trả thù. Hậu quả làm anh Trưởng tử vong.
Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Cảnh 16 năm tù, các bị cáo còn lại đều nhận mức án nghiêm khắc về hành vi giết người.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025