Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Tiền (SN 1984, trú thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng), công nhân lái xe múc của Công ty TNHH một thành viên 7/5.
|
Hiện trường vụ tai nạn |
Khoảng 8h50 sáng 11/11, trong khi đang thi công công trình 723, đoạn đi qua khu phố Hòn Bồ đoạn đi qua làng hoa Thái Phiên, P.12, TP Đà Lạt) một xe múc bị lật làm lái xe thiệt mạng tại chỗ.
Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Tiền (SN 1984, trú thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng), công nhân lái xe múc của Công ty TNHH một thành viên 7/5.
Theo Công an TP Đà Lạt, anh Tiền vừa thi công cống hạ lưu qua đoạn này xong và điều khiển cho xe lên dốc núi. Xe lên được giữa chừng thì bị tắt máy đột ngột, lật xuống vườn hoa của người dân P.12 (TP Đà Lạt).
Nhảy ra ngoài không kịp, anh Tiến đã bị xe cán lên người, đè chết ngay tại chỗ.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt đưa xác nạn nhân ra khỏi hiện trường. Hiện thi thể anh Đoàn được đưa về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để khám nghiệm.
Vụ việc đang được Công an TP Đà Lạt tiếp tục điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Kênh Tiktok Bình Tĩnh Sống @Binhtinhsong0601 bất ngờ 'bốc hơi'
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách