Vào rạng sáng 18/1, một vụ cháy xe máy đã xảy ra tại khu 2 xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ làm một ngôi nhà và 3 xe máy khác cũng bị cháy rụi hoàn toàn.
|
|
|
Ông Bùi Phú Hanh, chủ nhà cho biết, cả nhà đang ngủ thì nghe tiếng nổ, mùi khét bốc ra từ ngôi nhà bếp của gia đình. Khi mở cửa thì phát hiện đám cháy bốc lên dữ dội. Ông Hanh đã nhanh chóng kịp thời kéo được bình gas trong nhà bếp còn 3 xe máy khác, 1 tủ lạnh và nhiều đồ gia dụng khác đang chuẩn bị cho Tết bị cháy hoàn toàn.
Ông Hanh cho biết, khoảng 8h tối 17/1, con dâu ông là chị Hoàng Thị Hiền đi làm từ khu công nghiệp Thuỵ Vân về, sau đó cất xe máy vào bếp cùng 3 chiếc khác của gia đình nhưng quên tắt chìa khoá điện. Đến khoảng gần 1h sáng thì phát hiện cháy, rất may đám cháy không lan sang nhà trên.
Nguyên nhân ban đầu có thể là do chiếc xe máy vừa đi về lại quên không tắt điện cộng với xe cũ, rò rỉ xăng, dầu nên tự bốc cháy.
Hiện, các lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tìm ra nguyên nhân của vụ cháy./.
Từ 19–25/1, nhiều cửa ngõ Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện theo khung giờ
Bộ Nội vụ hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to