Ngày 12/3 đưa tin 18 người đã thiệt mạng trong một vụ tại nạn giao thông thảm khốc khi một chiếc xe khách đã rơi xuống vực sâu 400m ở miền Trung nước này.
![]() |
|

Hiện trường một vụ tai nạn xe khách tại Peru. (Nguồn: Reuters)
Báo chí Peru ngày 12/3 đưa tin 18 người đã thiệt mạng trong một vụ tại nạn giao thông thảm khốc khi một chiếc xe khách đã rơi xuống vực sâu 400m ở miền Trung nước này.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, tai nạn xảy ra tối 11/3, chiếc xe đang chạy trên đường cao tốc bị đá lở đẩy xuống vực sâu.
Thông tin ban đầu của cảnh sát cho biết tất cả những người có mặt trên xe đều đã tử vong tại chỗ.
Các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành kéo chiếc xe lên khỏi vực sâu.
Các vụ tai nạn giao thông ở Peru thường có con số thương vong rất cao do địa hình đồi núi rất hiểm trở ở nước này./.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương


-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Trung Quốc vừa phát hiện mỏ vàng khổng lồ, có thể lớn nhất thế giới
-
Hành trình như cổ tích: Từ cậu bé mồ côi ở Sóc Trăng trở thành Phó Thủ tướng trẻ nhất nước Đức
-
Nhật Bản cảnh báo siêu động đất có thể gây sóng thần kinh hoàng, thổi bay 50% GDP, 298.000 người có thể thiệt mạng




-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển
-
Tin vui cho hàng triệu Giáo viên: Được xếp lương cao nhất trong thang bậc hành chính, đãi ngộ riêng biệt, thêm cơ chế bảo vệ danh dự
-
Dự kiến tên gọi và trung tâm chính trị - hành chính của 34 tỉnh, thành sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt
-
Một tỉnh nghèo miền núi bất ngờ lọt top 5 tỉnh thành tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, vượt mặt Hải Phòng, Quảng Ninh
-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất
-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'