Lái xe trong tình trạng say xỉn, tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy, lực lượng CSGT đã phải dừng cả dòng phương tiện trên cầu để chặn lại.
|
Chiếc xe BMW gây tai nạn |
Khoảng 17h30 ngày 19/2, khi đang trực tại chốt giao thông phía nam cầu Chương Dương, Trung tá Nguyễn Văn Bốn và Thượng sĩ Nguyễn Đỗ Trường Sơn nhận được tin báo của quần chúng về một chiếc ô tô nhãn hiệu BMW gây tai nạn trên đường Nguyễn Văn Cừ đang bỏ chạy.
Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai đội hình phân luồng giao thông trên cầu Chương Dương để nhận định chiếc xe vi phạm.
Trung tá Nguyễn Văn Bốn đã ra tín hiệu dừng cả dòng phương tiện đang lưu thông để chặn chiếc xe.
Sau khi dừng lại, tài xế bước ra khỏi xe trong tình trạng nồng nặc hơi men. Qua giấy tờ mang theo, lái xe được xác định là Nguyễn Ngọc Bách (39 tuổi, ở Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nôi). Sau khi đưa giấy tờ cho cảnh sát, lái xe tự ý bỏ đi.
Lực lượng chức năng đã chủ động liên lạc với Đội CSGT quận Long Biên phối hợp xử lý đưa chiếc xe vi phạm về đơn vị.
Qua xác minh, trước khi bị CSGT chặn lại, chiếc ô tô BMW màu trắng đâm vào một phụ nữ đi xe máy rồi bỏ chạy, bất chấp người phụ nữ ngã bất tỉnh và xe máy bị hư hỏng nặng.
Quần chúng đã kịp thời ghi được biển kiểm soát của ô tô và báo với tổ công tác trực trên cầu Chương Dương phối hợp xử lý, nhưng chiếc xe đã liều lĩnh chạy qua chốt giao thông phía Bắc cầu do Đội CSGT số 5 trực.
Theo thông tin từ phía Đội CSGT quận Long Biên, hiện tại người phụ nữ điều khiển xe máy đã được đưa vào viện theo dõi sức khỏe và đơn vị đang phối hợp thông báo người điều khiển ô tô tới giải quyết vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Người đang thuê nhà ở xã hội được ưu tiên mua trước thời hạn 10 năm
-
Lần đầu đề xuất khung nội dung, bắt buộc dạy học thực nghiệm trước khi thẩm định
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Hà Nội: Công bố loạt dự án quy mô lớn sẽ kêu gọi đầu tư trong năm 2026
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm