Mới đây, tổ công tác Y3/141 đã phát hiện và bắt giữ đối tượng sử dụng xe mô tô không rõ nguồn gốc.
|
Chiếc xe nghi là tài sản trộm cắp |
Cụ thể, trong quá trình làm việc tại ngã ba Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, tổ công tác Y3/141 do Thượng úy CSGT Đinh Tiến Vũ chỉ huy phát hiện một đối tượng điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, có thái độ nghi vấn và BKS của chiếc xe không phải do cơ quan CA cấp nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.
Khi vừa thấy bóng dáng các chiến sĩ 141, đối tượng đã quay đầu bỏ chạy nhưng bất thành khi “sa” vào vòng vây của các chiến sĩ CSCĐ và CSHS. Sau khi dắt xe trở lại chốt, người điều khiển cho biết tên mình là Đỗ Văn Hòa, sinh năm 1977, trú tại Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
Khi được hỏi về giấy tờ xe cũng như GPLX, anh Hòa cho hay mình không mang theo bất cứ loại giấy tờ nào. Cộng với việc chiếc xe sử dụng BKS giả, Thượng úy Đinh Tiến Vũ đã trực tiếp lấy số khung, số máy để xác minh nguồn gốc chiếc xe.
Anh Đỗ Văn Hòa tại chốt 141
Kết quả không nằm ngoài dự đoán khi số khung và số máy của chiếc xe anh Hòa điều khiển thuộc về một chiếc xe khác. Trong khi đó, BKS 30N2-1244 cũng được đăng ký cho một chiếc xe khác. Như vậy, rất có thể chiếc xe anh Hòa điều khiển là tang vật của một vụ trộm cắp.
Đấu tranh nóng tại chỗ, anh Hòa Khai rằng mình vừa thụ án tù 10 năm về tội cố ý gây thương tích còn chiếc xe là mượn của một người bạn không rõ tên?!. Liền sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao người và phương tiện để CAP Xuân La tiếp tục điều tra, làm rõ.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội