Phía cảnh sát bác bỏ thông tin cho rằng bé Na - nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ án trên - là con của nghi phạm Dương và nạn nhân Ánh Linh.
|
|
|

Chiều 10.7, nhiều người dân khắp nơi đổ về căn biệt thự xảy ra thảm sát
để chia buồn. Nhưng trong đó không ít người lan truyền tin đồn thất thiệt
gây ảnh hưởng đến thân nhân ông Mỹ.
Nhiều thông tin không hay lan tỏa khiến thân nhân gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) bức xúc. Trong đó, tin đồn lan truyền nhiều nhất trong công luận mới đây cho rằng bé Na là con ruột của nghi can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, người được cho là chủ mưu vụ án) và Lê Thị Ánh Linh (SN 1991, nạn nhân, con ông Mỹ).
Nhiều người cho rằng vì là con ruột nên nghi can Dương mới không ra tay tàn độc và đó là lý do bé Na sống sót, trong khi những người khác trong gia đình đều thiệt mạng.

Hai nghi can gây ra vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Dương (trái) và Tiến.
Trao đổi với phóng viên, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – C45, Bộ Công an) bác bỏ tin đồn đó.
Thiếu tướng Tiến khẳng định, bé Na là con của ông Mỹ và bà Nga. Sở dĩ, Dương không giết bé Na vì lúc đó bé ngủ say và chỉ khóc lên vào phút cuối. Dù man rợ đến đâu, Dương cũng có lúc trắc ẩn, thông qua hành động ôm ấp Na ru ngủ trước khi rời hiện trường.
Dấu vân tay trên tường là của thợ sửa điện
Theo tài liệu từ Ban chuyên án, dấu chân, vân tay trên các vách tường là do thợ sửa chữa điện để lại. Ngoài ra, tại hiện trường còn có rất nhiều dấu chân của công nhân trước khi hiện trường bị phong tỏa.
Để đột nhập vào nhà, Dương dụ cháu Vỹ (nạn nhân bị giết chết) mở cửa giúp mình. Phía công an khẳng định, tại hiện trường sót lại máu của Dương, gene... nên việc xác định người gây án rất dễ dàng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV