Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát 3 ngưởi xảy ra tại KP. Tân B, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương, công an phát hiện hung khí cùng hàng chục nhát dao trên người 3 nạn nhân.
|
|
|
Sau khi được mời về trụ sở công an làm việc, Trần Trọng Luận (SN 1985, ngụ KP. Tân Ba, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương) đã thành khẩn khai nhận, một mình y đã ra tay sát hại cả 3 người gồm: bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con bà Cúc) và bé gái Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại bà Cúc).
Khám nghiệm hiện trường và thi thể 3 nạn nhân của vụ án mạng, cơ quan chức năng đã phát hiện hung khí gây án, cùng với hàng chục vết dao chém, đâm trên người nạn nhân.

Chân dung nghi phạm Trần Trọng Luận
Cụ thể, trên tử thi của bà Đào Thị Thu Cúc có 2 vết chém trên cổ phía trước. Trong khi đó, trên thi thể em Trần Thị Quỳnh Nhi có 2 vết chém sau gáy và 18 vết đâm trên người. Trong đó, có vết đâm thủng tim, phổi dẫn đến tử vong.
Đối với tử thi nhỏ tuổi nhất là bé Trần Thị Bảo Ngân có 25 vết thương trên người. Trong đó có 11 vết chém và 14 vết đâm trên người gây thủng tim, phổi dẫn đến tử vong.
Tại hiện trường, công an thu giữ 1 dao Thái Lan, 1 dao quắm và 15m dây kẽm dùng để khóa các phòng trọ gần nhà bà Cúc.
Nói về lý do gây án, Luận trình bày: vào ngày 23/4, sau khi đánh bạc thua tiền, Luận chán nản muốn tự tử nhưng bỗng dưng nhớ lại chuyện trước đó lần đến nà bà Cúc uống cà phê thì em Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) có lời nói, thái độ khinh thường Luận. Do đó, Luận nghĩ đến việc sẽ sát hại Nhi cho hả giận.
Nghĩ là làm, Luận chuẩn bị tuốc nơ vít tự chế, mã tấu và dao Thái Lan rồi di chuyển đến nà bà Cúc. Tại đây, Luận đột nhập vào nhà bằng lỗ trên mái tôn. Khi đã vào được bên trong nhà, Luận thấy bà Cúc thức dậy, liền lao tới dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ.
Sau đó, Luận tiếp tục ra tay sát hại cháu Ngân khi thấy cháu chạy ra cùng bà ngoại. Chưa dừng lại, Luận đi lên gác vào phòng ngủ của Nhi. Lúc đó, Nhi bỏ chạy ra khỏi phòng thì bị Luận đâm gục trước cửa phòng.
Gây án xong, Luận trở về nhà tắm rửa rồi đi vứt hung khí tại một bãi đất trống cách nhà khoảng 100 m rồi quay về nhà uống thuốc tự tử nhưng không chết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em