Trong quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố 6 bị can về hành vi giết người.
|
Vụ giết người mang quan tài diễu phố khiến dư luận Vĩnh Phúc xôn xao |
Trao đổi với PV chiều nay 27/3, thiếu tướng Phùng Tiến Bộ, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc đã triệu tập ông D. là giám đốc một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn để làm rõ một số thông tin liên quan đến vụ án chấn động tỉnh này thời gian qua.
Được biết, ông D. chính là con rể của đương kim Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Phùng Quang Hùng.
Theo nguồn tin của PV, ông D. đã bị triệu tập làm việc từ hôm qua đến hôm nay 27/3. Trước đó, ngày 19/3 con rể của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã bị công an gọi lên làm việc.
Trong vụ án mạng xảy ra vào đêm 14 rạng sáng 15/3, nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, ngụ ở P.Hội Hợp, TP.Vĩnh Yên) đã bị một nhóm thanh niên đuổi theo truy sát.
Ngôi nhà 4 tầng của ông D. được cho là nơi các nghi can vào lấy hung khí để truy sát nạn nhân
Đến sáng 17/3, người dân phát hiện thi thể Nguyễn Tuấn Anh tại một cống nước thuộc P.Hội Hợp.
Trong quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố 6 bị can về hành vi giết người.
Nguồn tin của chúng tôi cho biết, các bị can nói trên là nhân viên của công ty do ông D. làm giám đốc. Khi xảy ra vụ án, các bị can đã chạy vào nhà của ông D. ở gần đó để lấy hung khí truy sát nạn nhân Tuấn Anh. Đây cũng là điều khiến dư luận đặt câu hỏi liệu ông D. có đứng sau vụ truy sát này hay không.
Trao đổi với PV mới đây, ông Phùng Quang Hùng cho rằng, sau khi xảy ra sự việc có hỏi con rể thì được biết khi xảy ra án mạng ông D. không có mặt tại ngôi nhà nói trên.
Tuy nhiên, ông Hùng cũng cho rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân và sự việc sẽ do Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, kết luận.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội