"Cháu nhìn thấy một người đàn ông trung niên đầu đội mũ bảo hiểm, dắt chiếc xe máy nhãn hiệu Lead của mẹ ra khỏi cổng vào khoảng 13h20 phút ngày 6/11".
|
Vụ nữ trưởng phòng bị giết: Lời kể đáng chú ý của con gái nạn nhân |
Liên quan đến vụ việc bà Phạm Hồng Bích (SN 1970), trú đường Phú Thứ, phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa hiện đang giữ chức Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trung tâm Xúc tiến - đầu tư - thương mại và du lịch Thanh Hóa bị kẻ thủ ác giết chết ngày 6/11, ngày 7.11, Phạm Thị N (con gái nạn nhân) hiện đang học lớp 10 - cho biết: Cháu nhìn thấy một người đàn ông trung niên đầu đội mũ bảo hiểm, dắt chiếc xe máy nhãn hiệu Lead của mẹ ra khỏi cổng vào khoảng 13h20 phút ngày 6/11.
Theo N kể, buổi trưa ngày 6/11, cháu ở trên tầng 3 học bài và nghỉ trưa để đầu giờ chiều đi học. Suốt thời gian khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, N không hề nghe thấy tiếng động lạ nào ở trong ngôi nhà kiên cố mà gia đình bà Bích sinh sống. “Đến khoảng 13h20 phút ngày 6.11, cháu xuống đi học thì nhìn thấy một người đàn ông trung niên, đầu đội mũ bảo hiểm đang dắt xe máy (nhãn hiệu Lead) ra khỏi cổng.
Cháu cứ nghĩ, đó là người quen của mẹ đến mượn xe nên không hỏi han và không nghi ngờ gì. Lúc đó, cháu cũng không thấy mẹ ở trong nhà nên cháu khóa cửa rồi đi học”- N nói. Khoảng 17h cùng ngày, N cùng cha là ông Phạm Văn Thắng trở về nhà. Hai bố con đang chuẩn bị nấu cơm thì N phát hiện đầu của mẹ trong nhà tắm với nhiều vết máu loang lổ nên kêu thét lên.
Ông Phạm Văn Thắng (chồng bà Bích) hiện đang giữ chức Hiệu phó Trường THPT Đông Sơn II (không phải hiệu trưởng như nguồn tin đã đưa) cho biết: Do vợ ông đang bị ốm nghỉ phép ở nhà nên buổi trưa ngày 6.11, bà Bích còn gọi điện thoại cho tôi về ăn cơm, nhưng có việc bận nên tôi không về được. Theo nguồn tin của phóng viên thì đến 19 giờ ngày 7/11, Cơ quan CSĐT vẫn chưa bắt được hung thủ.
Về phần nạn nhân Phạm Hồng Bích, khi phát hiện, trên người bà Bích bị đa chấn thương ở vùng đầu với nhiều vết chém phía sau đầu, vùng mặt bầm dập, nổ hai mắt, phần đầu biến dạng, đứt động mạch cổ. Ngoài giết chết bà Bích, kẻ thủ ác lấy đi chiếc xe máy Lead của gia chủ, lấy một chiếc ví và hai chiếc điện thoại di động, két sắt trong nhà chưa bị cạy phá. Ngày 7/11, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục làm việc tại căn hộ của gia đình nạn nhân Bích.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách