Sau 2 ngày bị truy nã, đối tượng Phạm Thanh Tâm (tự Tý bà Dòm) - kẻ cất giữ 1 tỉ đồng do Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ") cướp được tại sòng bài ở Củ Chi, TP HCM - đã sa lưới.
![]() |
|
Chiều 3-2, các trinh sát Công an TP HCM đã phối hợp với Công an tỉnh Bến Tre bắt đối tượng Phạm Thanh Tâm (tự Tý bà Dòm, SN 1987, quê tỉnh Tây Ninh; ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) về tội "Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có".
Một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận Phạm Thanh Tâm sau khi bỏ trốn đã di chuyển xuống 1 khách sạn tại tỉnh Bến Tre lưu trú. Sáng 3-2, Tâm nhờ người liên hệ với Công an TP HCM ngỏ ý muốn ra đầu thú.
Trưa cùng ngày, Công an TP HCM đã xuống Bến Tre đến nơi Tâm đang lưu trú, di lý đối tượng về TP HCM để điều tra làm rõ hành vi.
Phạm Thanh Tâm là đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM truy nã vì có hành vi chứa chấp số tiền 1 tỉ đồng do Lê Quốc Tuấn (SN 1987) cướp được tại sòng bài ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.
Quyết định truy nã Tý bà Dòm
Theo đó, sau khi nổ súng vào sòng bạc khiến 4 người chết tại chỗ, Lê Quốc Tuấn cướp được 1 tỉ đồng cùng một xe SH. Sau đó, Tuấn đưa cho Phạm Thanh Tâm cất giữ số tiền này rồi cả hai bỏ trốn.
Hiện Công an TP HCM đang truy nã Lê Quốc Tuấn và phối hợp chặt chẽ với công an các tỉnh, thành trong việc truy tìm đối tượng đặc biệt nguy hiểm này.
Đối tượng Tý bà Dòm
VKSND TP HCM đã phê chuẩn các quyết định khởi tố của công an cùng cấp đối với Lê Quốc Tuấn về các tội: Giết người, Cướp tài sản, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Một nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết hiện Công an TP HCM tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng liên quan.
Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nong-ke-cam-giup-tuan-khi-1-ti-dong-sau-khi-no-sung-giet-nguoi-da-sa-lu..
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025